Cách Phân Biệt An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Thật Giả Khó Lường

Ngày đăng: 20-12-2018 13:29:24  |   Xem các bài viết của admin »
Hiện nay, trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, trên mạng internet xuất hiện rất nhiều các trang web rao bán công khai các loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn với nhiều giá cả khác nhau và nguồn gốc xuất xứ cũng rất đa dạng, làm cho quý khách hàng không thể phân biệt được đâu là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn (An cung) thật, đâu là An cung giả.

Để giúp quý khách hàng tránh bị nhầm lẫn giữa An Cung thật và giả, công ty Tân Khải Hoàn xin gửi tới quý khách hàng bài viết sau đây, hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hữu ích khi chọn mua An Cung.

Các loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn trên thị trường hiện nay

Theo thông tin từ Cục Quản Lý Dược Bộ Y Tế Việt Nam, thì hiện chỉ cấp 4 số (Visa) cho An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được phép lưu hành trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm này đều do các Nhà máy Dược phẩm Trung Quốc sản xuất đó là:

- Yanan Changtai Pharmaceutical Co., Ltd. - TRUNG QUỐC, do công ty Meotis Việt Nam phân phối.

- Tengchong Chinese Medicine Factory Co., of Yunnan - TRUNG QUỐC, do công ty Hiệp Phong phân phối.

- Beijing Tongrentang Technologies Co., Ltd. Pharmaceutical Factory - TRUNG QUỐC, do công ty Đông Á phân phối.

- Jinan Hongjitang Pharmaceutical Co., Ltd. - TRUNG QUỐC, do công ty Phương Đông phân phối.

Những đặc điểm của An cung ngưu hoàng hoàn thật như sau:

1. Công thức gồm 11 vị dược Bắc: Ngưu hoàng, Xạ hương, bột sừng trâu, trân châu, băng phiến, hoàng cầm, hoàng liên, chi tử, hùng hoàng, chu sa, uất kim.

2. Trên hộp, viên phải có Tiếng Việt, có công thức, hướng dẫn cách dùng cụ thể, có tên nhà phân phối chịu trách nhiệm chất lượng, tên nhà sản xuất bằng tiếng Anh.

3. Không có An cung ngưu hoàng hoàn nào xuất từ Hàn Quốc hay Bắc Triều Tiên.

Lưu ý để tránh mua hàng giả:

- Một số cá nhân đã đặt hàng sản xuất kém chất lượng từ bên Trung Quốc theo đường tiểu nghạch mang về bán tại Việt nam loại An Cung kém chất lượng hoặc loại giả dược có mùi giống An cung, mang mác nhà sản xuất: Beijing Tongrentang, loại này không có tiếng Việt, chủ yếu là chữ Trung Quốc. Viên nhung đỏ, viên gỗ xanh, hộp gỗ 2 viên xanh. Nếu dùng chắc chắn nguy hiểm.

- Một số hàng thực phẩm chức năng Hàn Quốc có tên là Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hoàn (Wo wang chong sim won) công thức gồm 27 đến 29 vị , đó không phải là An cung, tác dụng khác An cung không dùng trong đột quỵ não.

- Vì khi mua phải hàng giả nên đã có nhiều người bị lừa và phải mua với giá hàng triệu đồng/1 viên mà không cứu được người thân. 

An cung ngưu hoàng hoàn hiệu Rùa Vàng (An Cung Rùa Vàng) nhà sản xuất Yannan Changtai

Thông tin về An Cung Rùa Vàng

An Cung Rùa Vàng là một loại An cung ngưu hoàng hoàn được cấp Visa lưu hành trên thị trường, được các bác sĩ y học cổ truyền đánh giá cao về chất lượng. An Cung Rùa Vàng do công ty Dược Thường Thái Diên An (Yanan Changtai), Thiểm Tây, Trung Quốc sản xuất. Đây là loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được nghiên cứu lâm sàng và được các bác sĩ chuyên khoa trong các bệnh viện chữa cho bệnh nhân Tai biến mạch máu não. Qua 4 năm có mặt tại Việt Nam, An Cung Rùa Vàng luôn được đánh giá chất lượng tốt trong hỗ trợ điều trị Đột quỵ não

Liên hệ tư vấn: Công ty TNHH TM-DV-XNK Tân Khải Hoàn

Trụ sở chính HCM: 362/3 Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM (Hẻm Đối Diện Hẻm Chùa Linh Sơn Hải Hội)

Chi nhánh Hà Nội: Nhà số 4, Ngõ 136, đường Nguyễn An Ninh, P. Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline0972 00 55 66 (Mr. Khuy)Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc