Cách Phân Biệt An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Cách Phân Biệt An Cung Hàn Quốc Thật, Giả

Ngày đăng: 19-07-2018 15:10:06  |   Xem các bài viết của admin »
Cách Phân Biệt An Cung Hàn Quốc Thật, Giả. An Cung Hàn Quốc hay còn được gọi là Ngưu Hoàng Thanh Tâm, Vũ Hoàng Thanh Tâm là một trong những sản phẩm được sử dụng rất phổ biến ở đất nước Hàn Quốc

An Cung Hàn Quốc hay còn được gọi là Ngưu Hoàng Thanh Tâm, Vũ Hoàng Thanh Tâm là một trong những sản phẩm được sử dụng rất phổ biến ở đất nước Hàn Quốc. Đây là thực phẩm chức năng không chứ không phải là nên chỉ để hỗ trợ chữa bệnh, tuy nhiên khi về Việt Nam thì do truyền tai nhau hay không hiểu hết được những tác dụng của sản phẩm mà mọi người vẫn có quen gọi là sản phẩm Dược để dùng cho bệnh nhân tai biến.

Cơ chế tác dụng chính của thực phẩm chức năng An Cung Hàn Quốc là giúp bổ nguyên khí, hoạt huyết thông mạch, ổn định huyết áp, ngăn ngừa tai biến mạch máu não. Hỗ trợ điều trị di chứng sau đột quỵ, thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ.

Đây là sản phẩm đặc biệt tốt cho những người bị cao huyết áp, rối loạn tiền đình, thiếu máu lên não. Người cao tuổi hay những người làm việc trí óc căng thẳng.

Hiện nay sản phẩm An Cung Hàn Quốc đang được bày bán tràn lan trên thị trường với rất nhiều hàng giả, hàng nhái khiến cho người tiêu dùng rất hoang mang. Để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng một cách tốt nhất dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số hình ảnh về cách phân biệt An Cung Hàn Quốc tổ kén thật và giả.

 

Ngoài ra sản phẩm Vũ Hoàng Thanh Tâm cũng là viên chống đột quỵ Hàn Quốc  đã được Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Nam Sơn nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Số giấy phép an toàn thực phẩm: 9139/2013/ATTP-XNCB, do Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cấp ngày 24/05/2013. Đây là sản phẩm giúp phòng bệnh đột quỵ, cao huyết áp hiệu quả...Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc