Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

An Cung Rùa Vàng Giúp Dự Phòng Đột Quỵ Trong Dịp Tết

Ngày đăng: 25-07-2018 11:54:35  |   Xem các bài viết của admin »
Phòng chống đột quỵ để có một cái Tết an lành bên gia đình là mối quan tâm của rất nhiều người cao tuổi trong thời điểm này.

Mùa Đông lạnh là thời điểm nguy cơ đột quỵ ở người cao tuổi tăng cao. Theo các kết quả thống kê, số ca đột quỵ tăng 15% vào mùa Đông. Nguyên nhân có thể do thời tiết lạnh khiến cơ thể tăng tiết catecholamine là một chất gây co mạch ngoại biên để giúp cơ thể tránh bị mất nhiệt, nhưng lại gây dồn máu về các cơ quan quan trọng như tim, phổi, não... và do đó có thể gây đứt vỡ các mạch máu đã mất độ đàn hồi ở người cao tuổi.

Hơn nữa, những tháng giáp Tết cũng là thời kỳ của những cuộc nhậu triền miên. Các buổi liên hoan, tổng kết, hội họp... cùng với lượng rượu bia tăng vọt làm gia tăng nguy cơ tai biến mạch máu não. Phòng chống đột quỵ để có một cái Tết an lành bên gia đình là mối quan tâm của rất nhiều cụ ông cụ bà trong thời điểm này. Rất nhiều biện pháp đã được áp dụng như tập thể dục đều đặn, ăn nhạt, kiêng sử dụng các chất kích thích... Những cụ cao niên đang bị bệnh mãn tính như tiểu đường, cao huyết áp...là những yếu tố nguy cơ cũng cần đi thăm khám, kiểm tra lại sức khỏe, hiệu chỉnh liều lượng các điều trị đang sử dụng.

Trong Đông y có một vị có công dụng đặc biệt thích hợp với điều trị và dự phòng đột quỵ đó là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hay còn gọi là An Cung Rùa Vàng. Sử dụng An Cung Rùa Vàng sẽ giúp bạn điều hòa, ổn định huyết áp, làm thông thoáng lòng mạch, tiêu tan các mảng xơ vữa, ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông, giúp máu lưu thông lên não đều và ổn định hơn từ đó giúp phòng ngừa đột quỵ não hiệu quả.

 

Vào dịp tết mỗi nhà nên chuẩn bị trong tủ nhà mình một viên An Cung Rùa Vàng để phòng khi trường hợp bất trắc xảy ra. Ngoài ra đây cũng chính là món quà sức khỏe thiết thực và ý nghĩa nhất mà bạn có thể dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên…nhất là những người có tiền sử về cao huyết áp, tiểu đường, mỡ máu cao hay đã từng bị đột quỵ.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc