Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Thuốc chữa bệnh đột quỵ.

Ngày đăng: 05-10-2019 08:55:33  |   Xem các bài viết của admin »
Theo tổ chức thế giới mỗi năm có hơn 2.000.000 bệnh nhân mắc phải bệnh đột quỵ não, 50% trường hợp bệnh nhân tử vong, 70% trường hợp để lại các di chứng nặng nề. Con số này không ngừng gia tăng theo thời gian, không giới hạn về tuổi tác, đang báo động là căn bệnh này đang gia tăng cao ở người trẻ tuổi. Điều trị bệnh đột quỵ não như thế nào và thuốc chữa bệnh đột quỵ nào có hiệu quả. Cùng bài viết để tìm hiểu thêm thông tin hữu ích này cho người bệnh đột quỵ.

Đột quỵ não hoặc còn gọi là tai biến mạch máu não, xảy ra khi lượng máu cung cấp cho não không đủ. Nguyên nhân chính là do lòng mạch não bị tắc nghẽn hoặc vỡ gây ảnh hưởng trực tiếp tới lượng máu lưu thông. Não thiếu chất dinh dưỡng quá lâu sẽ làm giảm hoặc chết tế bào não gây nên các di chứng nặng nề cho cơ thể, thậm chí là tử vong.

Nguyên nhân gây nên đột quỵ não là gì?

Nhồi máu não: khi các mảng xơ vữa hoặc cục máu đông bít tắc lòng mạch khiến máu huyết lưu thông bị cản trở.

Xuất huyết não: Do bệnh lý hoặc một số yếu tố tác động làm mạch máu não bị vỡ làm tổn thương mô não.

Thiếu máu não thoáng qua: Xảy ra đột ngột thường được hồi phục sau 24h nên người bị thiếu máu não thoáng qua thường chủ quan, đây là dấu hiệu cảnh báo sớm đột quỵ sắp xảy ra.

Điều trị bệnh đột quỵ não hiện nay:

Phẫu thuật: Trường hợp bệnh nhân bị nặng thì bác sỹ sẽ can thiệp bằng phương pháp phẫu thuật để xử lý kịp thời tình trạng của người bệnh.

Sử dụng thuốc Tây Y của bệnh viện: Tuỳ vào mức độ tổn thương và tình trạng của bệnh nhân Bác sỹ sẽ chỉ định bệnh nhân sử dụng thuốc chống đông, chống kết tập tiểu cầu để giải quyết cục máu đông trong não, thuốc ổn định huyết áp… Bệnh nhân nên sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sỹ.

Sử dụng thuốc An Cung Rùa Vàng: Để đạt hiệu quả cao trong điều trị, bệnh nhân nên kết hợp sử dụng cả thuốc Tây Y và thuốc Đông Y. An Cung Rùa Vàng là bài thuốc Đông Y từ xa xưa có tác dụng hiệu quả trong điều trị và phục hồi chức năng cho bệnh nhân tai biến. Nhờ các cơ chế giúp tiêu tan các mảng xơ vữa hoặc cục máu đông, kích thích phục hồi các tế bào não hấp hối hồi phục. Thuốc An Cung Rùa Vàng được nhập khẩu về Việt Nam và đã được Bộ Y Tế cấp phép, đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại các bệnh viện lớn như Bệnh Viện 103, Bệnh viện Quân Đội cho hiệu quả cao đối với bệnh đột quỵ.

Ngoài ra bệnh nhân cần kết hợp tập vật lý trị liệu, châm cứu, bấm huyệt để kích thích các vùng vận động hồi phục nhanh.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí qua hotline: 0972005566.
Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc