Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Viên thuốc trị bệnh đột quỵ, tai biến.

Ngày đăng: 12-10-2019 08:01:05  |   Xem các bài viết của admin »
Đột quỵ não hay còn gọi là tai biến mạch máu não, xảy ra khi lượng máu cung cấp cho não bị gián đoạn đột ngột. Não đóng vai trò quan trọng chỉ huy mọi hoạt động của cơ thể, khi não bị mất dinh dưỡng sẽ làm tổn thương trực tiếp tới não gây nên các di chứng nặng nề như yếu hoặc liệt nửa người, nói khó, ăn uống khó khăn, ảnh hưởng tới thị lực, trí nhớ...thậm chí là tử vong đột ngột.

Các nguyên nhân gây nên tăng huyết áp: tuổi tác cao, có tiền sử bệnh huyết áp tăng, tim mạch, tiểu đường, béo phì, rối loạn mỡ máu, xơ vữa động mạch, hoặc do những thói quen sống không lành mạnh như hút thuốc lá, uống rượu, bia, thường xuyên căng thẳng, stress...Vì vậy căn cứ vào từng nguyên nhân cụ thể mà bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp điều trị bệnh cụ thể và cách kiểm soát tốt các bệnh lý.

Cách điều trị bệnh đột quỵ, tai biến:

Bệnh nhân sau khi được cấp cứu kịp thời thoát khỏi cơn nguy kịch, xác định được nguyên nhân gây nên đột quỵ, tai biến bác sỹ sẽ có hướng điều trị tích cực phù hợp bằng cách sử dụng thuốc làm tan huyết khối, kiểm soát tốt huyết áp, tim mạch, đường huyết và phối hợp với phương pháp tập vật lý trị liệu.

Trong quá trình điều trị người bệnh nên loại bỏ những thói quen xấu như hút thuốc lá, không uống rượu, giữ cân nặng ổn định.

Có chế độ chăm sóc và ăn uống phù hợp: Bệnh nhân sau đột quỵ, tai biến thường rất yếu và phải phụ thuộc hoàn toàn vào sự chăm sóc của người nhà. Chế độ ăn uống cũng phải phù hợp nên chọn thực phẩm mềm lỏng dễ tiêu hoá, chia bữa ăn thành nhiều lần trong ngày để bệnh nhân dễ hấp thu…

Dùng thuốc điều trị bệnh đột quỵ, tai biến:

An Cung Ngưu Hoàng Rùa Vàng là viên thuốc điều trị và cấp cứu bệnh đột quỵ, tai biến hiện nay. An Cung Ngưu Hoàng Rùa Vàng thường được kết hợp với thuốc tây của bệnh viện và cho kết quả cao trong điều trị phục hồi chức năng cho bệnh nhân tai biến.

An Cung Ngưu Hoàng Rùa Vàng là bài thuốc Đông Y có nguồn gốc từ đời nhà Thanh. Được sản xuất từ Công Ty Dược Thường Thái Diên An của Thiểm Tây, Trung Quốc được nhập khẩu về Việt Nam đã được Bộ Y Tế cấp phép và cục quản lý dược quản lý thuốc này số ĐK: VN-10650-10.

Thành phần An Cung Ngưu Hoàng: Ngưu hoàng, xạ hương, bột sừng trâu, ngọc trai, chu sa, hùng hoàng, hoàng liên, hoàng cầm, chi tử, uất kim, băng phiến…

Liều dùng An Cung Ngưu Hoàng trong điều trị tai biến, đột quỵ:

An Cung Ngưu Hoàng dùng trong các trường hợp như: Xuất huyết não, nhồi máu não, viêm não, sốt cao co giật, giúp thanh nhiệt, khai khiếu tỉnh thần, khoát đàm giảm độc...

Liều dùng điều trị: Uống từ 3-9 viên, tuỳ theo mức độ tình trạng và quá trình hồi phục của bệnh nhân.

Liên hệ tư vấn miễn phí qua số hotline: 0972005566.
Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc