Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc Và Bệnh Rối Loạn Tiền Đình

Ngày đăng: 14-08-2016 21:59:12  |   Xem các bài viết của admin »
Bệnh rối loạn tiền đình có thể gặp ở mọi lứa tuổi nhưng tuổi trưởng thành thường chiếm tỉ lệ cao hơn nhiều. Rối loạn tiền đình đang có xu hướng gia tăng ở đối tượng lao động trí óc, những người làm việc văn phòng hay những người làm việc căng thẳng. Nếu người bị rối loạn tiền đình do thiếu máu não có nguy cơ đột qụy cao. Vì vậy chúng ta phải tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh và có biện pháp phòng ngừa bệnh rối loạn tiền đình kết quả tốt cũng là cách để giúp phòng bệnh đột quỵ.

Nguyên nhân

- Người già do một số cơ quan bị suy giảm nên thường có nguy cơ mắc rối loạn tiền đình cao hơn ở những người trẻ tuổi.

- Người béo hay người gầy quá đều có thể gây rối loạn tiền đình.

- Thiếu máu với phụ nữ có thể do sau khi sinh, còn đối với nam giới có thể do chấn thương gây mất máu nhiều. Hoặc cũng có thể do mắc một bệnh nào đó gây tình trạng nôn ra máu, hoặc đi ngoài ra máu mất máu quá nhiều.

- Thường xuyên ở trong tình trạng căng thẳng, mệt mỏi.

- Áp lực công việc lớn, phải ngồi lâu trước máy vi tính.

- Huyết áp thấp khiến lượng máu lên não không đủ.

- Uống rượu quá nhiều.

- Cơ thể bị nhiễm độc hóa chất, hoặc nhiễm độc do sử dụng viên uống.

- Quan hệ tình dục không đều đặn.

Cách phòng bệnh rối loạn tiền đình

Phòng bệnh rối loạn tiền đình kết quả tốt trước hết là khắc phục các nguyên nhân như đã nói ở trên: tránh ngồi nhiều trong phòng lạnh, tránh ngồi lâu trước máy vi tính, không nên ngồi lâu một chỗ trong phòng. Uống nước thường xuyên khoảng 2 lít nước một ngày. Thường xuyên tập thể dục nhất là vùng đầu, cổ gáy. Tập đẩy hơi vào 2 tai bằng cách dùng 2 bàn tay áp vào 2 bên tai mỗi ngày 50-100 lần.

Không nên quay cổ hoặc đứng lên ngồi xuống quá nhanh, tránh lái xe hoặc điều khiển máy móc có động cơ mạnh nếu thường xuyên bị choáng váng.

Giảm căng thẳng, lo âu, tránh đọc sách báo khi ngồi ôtô, nên ngồi hoặc nằm ngay xuống nếu cảm thấy chóng mặt...

Hạn chế uống rượu, bia, ngừng hút thuốc lá.

Uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc tốt cho bệnh nhân rối loạn tiền đình

- Viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có tác dụng giúp hoạt huyết và hỗ trợ cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành, phụ nữ tiền mãn kinh.

- Đặc biệt, dùng An Cung Ngưu Hoàng rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, lao động trí óc cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống.

- Phòng chống các bệnh về cao huyết áp và tai biến mach máu não, tim đập nhanh, ích khí dưỡng huyết trấn kinh an thần hóa đờm trị phong, cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đầu óc không tỉnh táo.

- Liều dùng: mỗi ngày 1 viên, uống liên tục 1 đợt 20-30 viên sẽ thấy kết quả tốt, chứng đau đầu mẹt mỏi dần tan biến.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc