Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Giảm Thiểu Di Chứng Liệt Sau Tai Biến

Ngày đăng: 16-08-2016 09:16:26  |   Xem các bài viết của admin »
Hiện nay, có khoảng 15-25% bệnh nhân tai biến mạch máu não (TBMMN) bị liệt, phải phụ thuộc hoàn toàn vào người khác. Đây cũng được coi là một trong những di chứng khó khắc phục sau tai biến và gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh. Tuy nhiên, trong thực tế, nhiều bệnh nhân đã tìm được phương pháp hỗ trợ điều trị kết quả tốt, trở về với cuộc sống thường ngày.

Sau một cơn tai biến thường di chứng liệt, méo miệng, khó nói, ăn uống rơi vãi, rối loạn nhận thức, ngôn ngữ, đại tiểu tiện không tự chủ… là những vấn đề bệnh nhân tai biến thường gặp phải, gây khó khăn cho sinh hoạt, để lại gánh nặng cho gia đình và xã hội. Vậy làm sao để khắc phục những đi chứng này, để giúp bệnh nhân tai biến sớm hòa nhập với cuộc sống gia đình?

Sự chăm sóc của người thân trong gia đình là một việc làm rất quan trọng và cần thiết, để giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục di chứng. Bệnh nhân tai biến cần được chăm sóc tận tình chu đáo từ chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, luyện tập vận động, luyện tập phòng chống loét, tập vật lý trị liệu khỏe lại liêt…

Kết hợp uống An Cung Rùa Vàng có tác dụng phòng ngừa và làm tiêu tan các mảng sơ vữa, tiêu tan các tiểu cầu máu bị đông - tác nhân cơ bản gây TBMMN, đồng thời giúp tăng cường lưu thông máu tới não, hỗ trợ điều trị, phòng tái phát, cải thiện các di chứng do TBMMN như liệt, nói ngọng, méo miệng… và được chứng minh qua nhiều nghiên cứu khoa học, ứng dụng lâm sàng. Khi uống An Cung Rùa Vàng kết hợp chế độ luyện tập mỗi ngày, giúp cơ thể linh hoạt hơn, nói năng, đi lại dễ dàng, sức khỏe ổn định, cải thiện di chứng do TBMMN như nói ngọng, liệt,… đẩy nhanh quá trình khỏe lại của người bệnh.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc