Bệnh Tai Biến

Hỗ trợ điều trị Tụ Máu Bầm Trong Não Sau Tai Nạn Giao Thông

Ngày đăng: 13-08-2016 17:16:57  |   Xem các bài viết của admin »
Một số người sau tai nạn giao thông do va đập đầu, gây chấn thương sọ não, hỗ trợ điều trị không dứt điểm gây tụ máu bầm trong não, rất nguy hiểm. Bệnh nhân bị tụ máu bầm trong não, lâu ngày thường bị nhưng cơn đau đầu hành hạ, nhất là những lức trái gió trở trời… Do đo, chúng ta phải có biện pháp điều trị dứt điểm tụ máu bầm trong não sau tai nạ giao thông một cách hiệu quả, giúp bệnh nhân khắc phục những hậu quả của chấn thương sọ não nhanh hơn.

Tụ máu bầm trong não hay tụ máu nội sọ xảy ra khi một mạch máu vỡ ra bên trong não hoặc giữa sọ và não và gây nén mô não, chèn ép và gây phù não. Tụ máu bầm trong não thường gặp ở những người bị  chấn thương vùng đầu gây tụ máu nội sọ là một tình trạng bệnh nghiêm trọng và ảnh hưởng lớn đến tính mạng, do đó, phải được hỗ trợ điều trị kịp thời và hiệu quả.

Hỗ trợ điều trị tụ máu bầm trong não sau tai nạn giao thông

Thường để hỗ trợ điều trị một khối máu bầm tụ trong sọ não, có thể phải can thiệp phẫu thuật để loại bỏ máu bầm. Một vài trường hợp bệnh nhân, nếu khối máu tụ trong sọ nhỏ hơn có thể không cần phẫu thuật mà chỉ hỗ trợ điều trị bằng sản phẩm Dược tiêu máu bầm.

Một số dạng chấn thương sọ não thường gặp, đó là:

- Chấn động não: là loại chấn thương sọ não nhẹ nhất, thường sẽ ổn định trong vòng 2-3 tuần sau khi bị chấn thương, bệnh nhân có thể sau đó và thường không để lại di chứng.

- Chấn thương sọ não gây dập não: là loại chấn thương sọ não nặng hơn, nếu bị dập thân não hoặc có phù não dễ gây tử vong vfa bệnh nhân thường gặp một số di chứng.

- Chấn thương sọ não gây máu tụ các loại: là loại chấn thương sọ não rất nặng, người bệnh thường rơi vào hôn mê, rối loạn nhiều chức năng của não. Đây là tình trạng bệnh cần cấp cứu khẩn cấp và phải được phẫu thuật ngay để lấy máu tụ trong não và giúp cầm máu. Nếu cấp cứuchậm bệnh nhân có thể sẽ tử vong ngay sau đó. Kkhi bệnh nhân vượt qua cơn nguy kịch có thể để lại nhiều di chứng nặng nề, ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển não bộ.

Một số di chứng thường gặp khi bị tụ máu bầm trong não

Với những người bị chấn thương sọ não nặng gây tụ máu bầm trong não, thường gặp một số biến chứng vfa di chứng như:

- Đau nhức đầu kéo dài, thường gặp những cơn đau nhức đầu khó chịu

- Giảm trí nhớ hoặc mất trí nhớ, rối loạn nhận thức

- Yếu hoặc liệt vận động, thường bị liệt nửa người, liệt tay chân một bên

- Động kinh, hoặc có kèm rối loạn tâm thần phải hỗ trợ điều trị kéo dài và rất phức tạp

- Rối loạn giấc ngủ, mất khủ hoặc khó ngủ…

- Rối loạn ngôn ngữ, nói ngọng hoặc không nói được, sa sút trí tuệ

Như vậy, tùy theo mức độ tổn thương ở não, tùy vào vùng não bị chấn thương mà bệnh nhân có thể gặp những di chứng khác nhau, mức độ nặng nhẹ cũng khác nhau.

An Cung Rùa Vàng hỗ trợ điều trị tụ máu bầm trong não

Bệnh nhân bị tụ máu bầm trong não được theo dõi và hỗ trợ điều trị chặt chẽ tai bệnh viện chuyên khoa thần kinh, kết hợp hỗ trợ điều trị bằng An Cung Rùa Vàng giúp làm tan cục máu bầm trong não nhanh hơn, khắc phục các di chứng về vận động, nhận thức và ngôn ngữ cho bệnh nhân, giúp tăng cường tưới máu và phục hồi các tế bào não đang bị tổn thương… giúp bệnh nhân sớm cải thiện chức năng nhận thức. Kết hợp tập luyện phục hồi chức năng thần kinh não, giúp bệnh nhân sớm hồi phục các di chứng do tụ máu bầm trong não gây ra.

Tư vấn hỗ trợ điều trị tụ máu bầm trong não: 0972. 00 55 66 (Dược sĩ Khuy).Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc