Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Cao Huyết Áp Thì Có Thể Uống An Cung Rùa Vàng Không?

Ngày đăng: 09-09-2016 14:36:30  |   Xem các bài viết của admin »
Cao Huyết Áp Thì Có Thể Uống An Cung Rùa Vàng Không? Hỏi: Tôi năm nay 65 tuổi, vừa phải nhập viện hỗ trợ điều trị vì đột quỵ não do huyết áp quá cao, khi đó bác sĩ đo huyết áp cho tôi...

Hỏi: Tôi năm nay 65 tuổi, vừa phải nhập viện hỗ trợ điều trị vì  đột quỵ não do huyết áp quá cao, khi đó bác sĩ đo huyết áp cho tôi là được 230/160mmHg. Sau 1 thời gian nằm viện hỗ trợ điều trị thì huyết áp của tôi ở mức 130/90mmHg. Tôi muốn hỏi là huyết áp của tôi như vậy đã ở mức an toàn chưa? Tôi có thể uống sản phẩm Dược huyết áp hàng ngày và kết hợp uống thêm An Cung Rùa Vàng để phòng ngừa đột quỵ tái phát có được không?

Đáp: Chào bác.

Với việc hỗ trợ điều trị của bác thì đã cho kết quả tốt, huyết áp đã trở về mức an toàn nhưng chỉ số huyết áp 130/90mmHg là hơi cao. Mức huyết áp lí tưởng cho người ở độ tuổi này là dưới 130/80mmHg, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe cụ thể từng bệnh nhân. Để hỗ trợ điều trị huyết áp hiệu quả bác cần kiên trì và tuân thủ đúng theo phác đồ hỗ trợ điều trị của bác sĩ, không nên tự ý ngưng sử dụng sản phẩm dược khi thấy huyết áp đã ở mức ổn định vì huyết áp có thể tăng bất cứ lúc nào.

Ngoài chế độ ăn uống ít muối, chất béo nhiều rau xanh thì bác nên kết hợp rèn luyện thể dục thể thao mỗi ngày với những môn như  đi bộ, dưỡng sinh… Nên giữ cho tâm trạng thoải máu, tránh những căng thẳng hay xúc động mạnh. Đặc biệt không nên sử dụng rượu bia hay thuốc lá.

Bên cạnh đó để ngăn ngừa tái biến mạch máu não tái phát thì bác nên kết hợp sử dụng thêm sản phẩm An Cung Rùa Vàng để giúp ổn định huyết áp, làm giảm những triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ do bệnh gây nên. Đặc biệt An Cung Rùa Vàng còn giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch, ngăn ngừa hình thành huyết khối, tăng cường tuần hoàn máu, giúp máu lưu thông đều và ổn định, do đó giúp phòng ngừa đột quỵ não tái phát rất hiệu quả.

Liều dùng như sau: Mỗi tuần uống 1 viên, 3 viên/3 tuần. Sau đó ngưng 2-3 tháng rồi lại tiếp tục sử dụng lại. Bác nên cho sử dụng cách sản phẩm dược khác ít nhất 1h đồng hồ

Để được tư vấn một cách cụ thể nhất về liều dùng cũng như cách sử dụng bác hãy Hotline 0972 00 55 66 - 08. 62 62 55 99 (Khuy). Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc