Giới Thiệu Về An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Có Những Loại Nào?

Ngày đăng: 19-07-2018 15:13:38  |   Xem các bài viết của admin »
Trên thị trường đông dược Việt Nam hiện nay, có rất nhiều loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, trong đó có hai dòng sản phẩm chính là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc và An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc.

Như vậy, mỗi loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có nguồn gốc khác nhau và giá cũng khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ và các loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hiện nay.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có những loại nào?

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc là công thức đông y từ xưa của danh y Ngô Cúc Thông (1758-1836), người đời Thanh, Trung Quốc sáng chế ra, gồm có 11 vị Dược liệu, đó là: Ngưu hoàng, Xạ hương, Tê giác, Trân châu, Uất kim, Hoàng liên, Hoàng cầm, Chi tử, Chu sa, Hùng Hoàng, Băng phiến. Viên hoàn trắng, mật ong hòa vị điều trung bao sáp.

Ngày nay, Công ty TNHH Dược Thường Thái Diên An, Thiểm Tây, Trung Quốc dựa trên công thức từ bài sản phẩm Dược cổ phương của danh y Ngô Cúc Thông để sản xuất ra An Cung Ngưu Hoàng Hoàn với tên gọi là An Cung Rùa Vàng.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn do Công ty TNHH Dược Thường Thái Diên An, Thiểm Tây, Trung Quốc sản xuất được Công ty TNHH TM DV XNK Tân Khải Hoàn phân phối độc quyền tại thị trường miền Nam. Công thức An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đã được Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành dưới dạng sản phẩm Dược hỗ trợ điều trị bệnh đột quỵ não, tai biến mạch máu não. Số giấy phép lưu hành sản phẩm: VN-10605-10.

Như vậy, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn chỉ có duy nhất ở Trung Quốc, và An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam đó là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng do Công ty TNHH Dược Thường Thái Diên An, Thiểm Tây, Trung Quốc sản xuất. Khi quý khách mua An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, nếu không phải là sản phẩm của Công ty TNHH Dược Thường Thái Diên An, Thiểm Tây, Trung Quốc thì đó không phải là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng chính hãng được nghiên cứu lâm sàng và được các bác sĩ chuyên khoa trong bệnh viện hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân Tai biến mạch máu não, đột quỵ não. An cung đã được nhập khẩu về Việt Nam và được Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế cấp phép lưu hành theo tiêu chuẩn CP 2005, số giấy phép lưu hành sản phẩm VN-10650-10 và cho phép các bệnh viện dùng An cung hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não. Hiện nay, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng đã được nghiên cứu lâm sàng và đang hỗ trợ điều trị tại hầu hết các bệnh viện tuyến Trung ương.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc

Đối với các sản phẩm An Cung Hàn Quốc thì đó không phải là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn mà chỉ là thực phẩm chức năng hay với tên gọi là viên uống phòng bệnh đột quỵ não. An Cung Hàn Quốc là thực phẩm chức năng của của Công ty cổ phần dược phẩm Kwang Dong - Hàn Quốc (Công ty KGMP) - đã được chính phủ Hàn Quốc công nhận là doanh nghiệp cung cấp dược phẩm xuất sắc hàng đầu của nước này. Sản phẩm được điều chế dưới dạng sản phẩm Dược bổ giúp phòng bệnh đột quỵ não, tai biến mạch máu não, cao huyết áp, đau đầu, căng thẳng, mỏi mệt… chứ không phải là sản phẩm Dược giảm bệnh đột quỵ não, tai biến mạch máu não như An Cung Ngưu Hoàng Hoàn của Trung Quốc.

Qua bài viết này, chúng tôi hi vọng, quý khách không bị nhầm lẫn giữa An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc và thực phẩm chức năng của Hàn Quốc, hy vọng sẽ cung cấp cho quý khách nhiều thông tin hữu ích khi chọn mua sản phẩm Dược An Cung Ngưu Hoàng Hoàn để hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.

Quý khách hàng cần tư vấn về sản phẩm Dược An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, hãy gọi số điện thoại: 0972. 00 55 66 (Khuy).Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc