Bệnh Huyết Áp

Làm Sao Để Biết Bị Cao Huyết Áp?

Ngày đăng: 12-08-2016 14:20:07  |   Xem các bài viết của admin »
Khi bị tăng huyết áp sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: dễ vỡ mạch máu não dẫn đến tai biến xuất huyết não, suy tim do nhồi máu cơ tim, suy thận, mù mắt… Những biến chứng này thường ảnh hưởng lớn đến sức khỏe bệnh nhân và có khi nguy hiểm đến tính mạng. Tuy vậy, không phải ai cũng dễ biết mình đang bị tang huyết áp, vì bệnh thưỡng diễn biến âm thầm lặng lẽ,đến khi bệnh khởi phát nặng thì rất nguy hiểm. Vậy làm sao để biết bị cao huyết áp? Chúng ta cùng tham khảo bài viết này.

Làm sao để biết bị cao huyết áp?

Để biết chính xác mình có bị bệnh cao huyết áp hay không, trước tiên chúng ta phải nắm rõ tình hình sức khỏe của mình. Kiểm tra sức khỏe định kỳ, đo và theo dõi chỉ số huyết áp trong khoảng 1-2 tháng, nếu chỉ số huyết áp cao hơn 140/90mmHg thì chắc chắn bạn đã bệ bệnh cao huyết áp.

Lưu ý khi đo huyết áp để xác định có phải bị bệnh huyết áp cao hay không cần phải đo nhiều lần trong ngày, đo huyết áp ở cả hai tay sau 5 phút nằm nghỉ và sau 1 phút  ở tư thế đứng. Cần theo dói chỉ số huyết áp trong một thời gian nhất định mới kết luận chính xác bệnh.

Những người bình thường nên nên kiểm tra huyết áp ít nhất mỗi năm hai lần và khi cảm thấy trong người khó chịu như: nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt không rõ nguyên nhân, cảm giác đau nhức mỏi toàn thân uể oải thì nên kiểm tra huyết áp mỗi tháng để sớm phát hiện bệnh cao huyết áp và có phương pháp hỗ trợ điều trị tốt nhất.

Mỗi người chúng ta cần có biện pháp dự phòng bệnh huyết áp cao hiệu quả cho bản thân mình khi bệnh chưa xảy ra. Đó là cần thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, tốt cho sức khỏe, chế độ luyện tập đều đặn, chế độ sinh hoạt lối sống lành mạnh, luôn tạo tâm lý vui vẻ thư giãn và tự tạo cho mình một sức khỏe tốt nhất để phòng bệnh hiệu quả.

An Cung Rùa vàng giúp phòng bệnh huyết áp cao

Để giúp điều hòa, ổn định huyết áp, giúp máu lưu thông đều lên não, giúp phòng bệnh thiếu máu não gây đột quỵ, chúng ta có thể kết hợp uống An Cung Rùa Vàng mỗi tuần 1 viên, uống 3 viên cho 3 tuần sau đó 6 tháng sau uống tiếp 3 viên nữa.

Tư vấn dùng An Cung Rùa vàng: 0972. 00 55 66 (Khuy).Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc