Bệnh Huyết Áp

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Điều Trị Bệnh Tăng Huyết Áp

Ngày đăng: 12-08-2016 14:20:10  |   Xem các bài viết của admin »
Khi bị bệnh tăng huyết áp, chúng ta cần có biện pháp điều trị bệnh sớm, kịp thời để ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm do bệnh cao huyết áp gây ra.

Bởi vì, bệnh cao huyết áp ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bệnh nhân, có thể làm giảm tuổi thọ từ 10 đến 20 tuổi.

Khi bị bệnh cao huyết áp, lâu ngày không được hỗ trợ điều trị đúng cách, làm cho huyết áp tăng cao đột ngột, dễ gây vỡ mạch máu não dẫn đến tai biến xuất huyết não, đột quỵ não, suy tim cấp, nhồi máu cơ tim, phù phổi suy thận mạn, tổn thương ở đáy mắt… Các bệnh này đa số ảnh hưởng lớn để tính mạng người bệnh, dễ dẫn đến tử vong và để lại nhiều di chứng nặng nề rất khó hồi phục. Do đó,  việc hỗ trợ điều trị tăng huyết áp tốt giúp ngăn ngừa các biến chứng này. Sau đây là những điều cần lưu ý khi hỗ trợ điều trị bệnh tăng huyết áp.

1. Các mức độ tăng huyết áp cần biết

- Huyết áp bình thường: 120mmHg/80mmHg.

- Tăng huyết áp độ 1 (nhẹ): từ 140 mmHg/90 mmHg đến 159mmHg/99mmHg.

- Tăng huyết áp độ 2 (trung bình): từ 160 mmHg/100 mmHg đến 179mmHg/109mmHg.

- Tăng huyết áp độ 3 (nặng): 180 mmHg/110mmHg.

2. Những điều cần lưu ý khi hỗ trợ điều trị bệnh tăng huyết áp

Để hỗ trợ điều trị tốt bệnh cao huyết áp, chúng ta cần lưu ý những điều sau đây:

* Hỗ trợ điều trị để đưa trị số huyết áp về mức thấp hơn 140/90mmHg.

* Thực hiện tốt các biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp không dùng sản phẩm Dược và có dùng sản phẩm Dược.

* Hỗ trợ điều trị tốt các bệnh lý khác kèm theo nếu có, để giúp giảm trị số huyết áp hiệu quả

Cách hỗ trợ điều trị cao huyết áp không dùng sản phẩm Dược

- Chế độ ăn uống: ăn ít dầu mỡ, ít đường, ít muối, nên ăn nhiều rau, củ, quả… giúp cung cấp vitamin và khoáng chất tốt cho bệnh nhân cao huyết áp. Nên ăn nhiều cá, các loại dầu thực vật: dầu mè, dầu đậu nành, dầu ô- liu, dầu hướng dương… và hạn chế ăn các loại thịt đỏ và mỡ động vật, các thức ăn nhiều chất béo, chiên rán nhiều dầu mỡ…

- Không hút thuốc lá và không uống quá nhiều bia rượu.

- Thực hiện lối sống sinh hoạt khoa học lành mạnh, giữ tâm lý ổn định, vui vẻ, thoải mái, tránh lo âu, căng thẳng buồn phiền… Sắp xếp công việ và nghỉ ngơi hợp lý, nên có giấc ngủ trưa và buổi tối nên đi ngủ đúng giờ, ngủ ngon và sâu để tạo năng lượng cho ngày làm việc mới, giúp huyết áp luôn ổn định.

- Tập luyện thể dục thể thao thường xuyên đều đặn, giúp lưu thông khí huyết, điều hòa huyết áp, ổn định tim mạch…

Cách điều trị cao huyết áp có dùng sản phẩm Dược

Hiện nay có nhiều sản phẩm Dược tây y giúp điều trị bệnh cao huyết áp, tuy vậy, khi bị bệnh cao huyết áp, bệnh nhân cần đến bệnh viện khám và điều trị bệnh theo hướng dẫn của bác sĩ. Bác sĩ sẽ khám và kê đơn sản phẩm Dược cho mỗi bệnh nhân, theo đúng phác đồ liệu trình điều trị để giữ chỉ số huyết áp ổn định.

Khi hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao bằng sản phẩm Dược, cần chú ý những điều sau:

- Bệnh nhân không được tự ý mua sản phẩm Dược hạ huyết áp để uống. Phải tuyệt đối tuân thủ theo y lệnh của bác sĩ. Uống sản phẩm Dược theo đơn của bác sĩ, không tự ý ngưng sản phẩm Dược ngay cả khi huyết áp về chỉ số bình thường.

- Sau khi uống hết toa sản phẩm Dược cần tái khám để thực hiện đợt hỗ trợ điều trị mới, không nên uống lâu dài với 1 toa sản phẩm Dược.

An Cung Rùa Vàng điều hòa huyết áp ổn định

Ngoài hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp bằng sản phẩm Dược Tây y, bệnh nhân cao huyết áp nên kết hợp uống An Cung Rùa Vàng. Đây là sản phẩm Đông y có tác dụng tốt giúp hạ huyết áp, điều hòa huyết áp ổn định mà ít gây tác dụng phụ. Tư vấn dùng An cung Rùa Vàng: dược sĩ Khuy: 0972. 00 55 66.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc