Bệnh Huyết Áp

Những Thực Phẩm Giúp Hạ Huyết Áp

Ngày đăng: 12-08-2016 11:59:08  |   Xem các bài viết của admin »
Những bệnh nhân bị bệnh cao huyết áp, ngoài việc dùng Sản phẩm Dược hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, giúp huyết áp ở chỉ số ổn định thì việc thực hiện một chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe, giúp hạ huyết áp cũng là rất quan trọng. Những người bị bệnh cao huyết áp nên ăn những thực phẩm giúp hạ huyết áp như sau:

Những thực phẩm giúp hạ huyết áp

Cần tây: Cần tây có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao, giúp hạ huyết áp hiệu quả. Hàng ngày, chúng ta có thể dùng cân tây xào, luộc, nấu canh để ăn hoặc có thể uống nước ép cần ta giúp hạ huyết áp rõ rệt.

Cà rốt: Cà rốt là thực phẩm chứa nhiều chất xơ dùng rất tốt cho bệnh nhân bị cao huyết áp, giúp hạ huyết áp hiệu quả. Cà rốt dùng để hầm xương, xào, luộc hoặc ép lấy nước uống.

Cà chua: Cà chua là loại quả giàu vitamin C và P, có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, giúp thanh nhiệt, giải độc, làm mát máu và hạ huyết áp. Cà chua có thể dùng ăn sống, ép lấy nước uống, hay chế biến các món ăn hàng ngày, giúp chống tăng huyết áp hiệu quả.

Đậu Hà Lan và đậu xanh: Đậu Hà Lan và đậu xanh rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là cho bệnh nhân tăng huyết áp. Đậu có thể náu ăn hàng ngày như chè, xôi, ủ giá, hoặc uống nước bột đậu đều rất tốt.

Hành, Tỏi: Hành, tỏi là một thực phẩm tốt cho sức khỏe, giúp hỗ trợ điều trị nhiều bệnh hiệu quả cho con người, trong đó có tác dụng hạ mỡ máu và hạ huyết áp rất tốt. Hàng ngày, nên ăn 2 tép tỏi, hành sống, hoặc có thể chế biến tỏi trong các món ăn, làm nước mắm, ngâm hành, tỏi với giấm để uống… giúp duy trì huyết áp ở mức ổn định.

Ngoài ra, có thể dùng đậu xanh hầm với hải đới; đậu xanh sao với vừng đen, tán bột, ăn mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 50g giúp hạ huyết áp và phòng bệnh tăng huyết áp hiệu quả.

Như vậy để giúp huyết áp ổn định, phòng tăng huyết áp hiệu quả, thì nguyên tắc quan trọng trong mỗi bữa ăn là có nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất. Các loại thực phẩm như: rau xanh, trái cây, đậu đỗ, ngũ cốc nguyên hạt, củ gừng, yến mạch, táo... có tác dụng cung cấp chất xơ, vitamin và khoáng chất cho cơ thể đầy đủ giúp phòng bệnh cao huyết áp nói riêng và các bệnh tật khác nói chung.

Ngoài chế độ ăn uống, bệnh nhân cao huyết áp nên luyện tập thể dục điều độ giúp điều hòa huyết áp, và kết hợp uống An Cung Rùa Vàng giúp phòng và hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp hiệu quả.

Tư vấn dùng An Cung Rùa Vàng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp: 0972. 00 55 66 (Dược sĩ Khuy).Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc