Bệnh Huyết Áp

Chế Độ Ăn Uống Giúp Người Cao Tuổi Phòng Bệnh Cao Huyết Áp

Ngày đăng: 13-08-2016 16:45:28  |   Xem các bài viết của admin »
Bệnh cao huyết áp rất nguy hiểm, nhất là đối với những người cao tuổi. Do đó, khi bị bệnh cần được điều trị kịp thời và hiệu quả giúp ngăn ngừa những biến chứng như tai biến mạch máu não, bệnh tim mạch, suy thận, xuất huyết đáy mắt.

Do đó, ngoài việc dùng các loại sản phẩm Dược điều trị bệnh cao huyết áp, ngăn ngừa huyết áp tăng cao đột ngột thì việc thực hiện chế độ ăn uống cũng rất quan trọng. Chế độ ăn uống tốt giúp hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh cao huyết áp. Vậy chế độ ăn uống giúp người cao tuổi phòng bệnh cao huyết áp cần được thực hiện đúng, phù hợp với sức khỏe của từng bệnh nhân. Chúng ta có thể tham khảo chế độ ăn uống cho bệnh nhân cao huyết áp như sau:

Chế độ ăn uống giúp người cao tuổi phòng bệnh cao huyết áp

Chế độ ăn uống hàng ngày phải giảm muối nhất là các bệnh nhân nhạy cảm với muối, hạn chế ăn mặn nhất là các thức ăn sẵn chứa nhiều muối, các đồ muối như cà, dưa muối, hành muối… Nên ăn nhạt và thanh tịnh.

Ăn ít chất béo và mỡ động vật, chỉ nên ăn cá, thịt nạc, các loại rau xanh, trái cây tươi, ngũ cốc, dầu thực vật, chế bến ít dầu mỡ, nên ăn dồ luộc hoặc đồ hấp…

Ăn nhiều các thực phẩm giàu calci và kali, các thực phẩm giàu chất xơ và khoáng chất giúp điều hòa huyết áp ổn định.

Tăng cường sữa và rau quả trong mỗi bữa ăn, giúp tăng cường can xxi và chất xơ

Không uống rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích khác.

Nên ăn uống đủ chất trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Không nên kiêng khem quá mức. Chế biến món ăn sạch sẽ hợp vệ sinh đủ dường chất để có mọt sức khỏe tốt nhất cho người cao tuổi.

Điều trị bệnh cao huyết áp

Khi bị bệnh cao huyết áp, bệnh nhân phải dùng sản phẩm Dược điều trị bệnh hiệu quả. Dùng sản phẩm Dược điều trị bệnh suốt đời theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị, không tự ý ngưng sản phẩm Dược hoặc thêm sản phẩm Dược khác. Ngoài ra, nên kết hợp uống An Cung Rùa Vàng giúp phòng và điều trị bệnh hiệu quả.

An Cung Rùa Vàng phòng bệnh cao huyết áp

Ngoài dùng sản phẩm Dược điều trị bệnh cao huyết áp thì bệnh nhân nên kết hợp luyện tập, chế độ ăn uuống phù hợp, lối sống sinh hoạt lành mạnh… giúp huyết áp luôn ổn định.

Tư vấn về bệnh cao huyết áp và cách dùng An Cung Rùa Vàng, phòng và điều trị bệnh cao huyết áp hiệu quả: 0972. 00 55 66 (Dược sĩ Khuy).Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc