Bệnh Huyết Áp

Cách Giúp Ổn Định Huyết Áp Hiệu Quả

Ngày đăng: 13-08-2016 16:37:26  |   Xem các bài viết của admin »
Huyết áp cao làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim và nhồi máu cơ tim vì vậy giữ chỉ số huyết áp của bạn ở mức bình thường là rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe. Có nhiều cách tự nhiên để giữ cho huyết áp của bạn ở mức bình thường. Những thay đổi đơn giản về chế độ ăn uống lẫn lối sống của bạn là cách tuyệt vời để thực hiện điều này.

Đi bộ

Nhiều thí nghiên cứu cho thấy những bệnh nhân bị cao huyết áp nếu thường xuyên đi bộ thì huyết áp có thể giảm khoảng 8 – 6mmHg. Vì vậy dù bận rộn tới đâu cũng hãy dành ra ít nhất 30 phút để đi bộ nhằm giúp điều hòa oxy của tim, thúc đẩy quá trình bơm máu tới các bộ phận trong cơ thể và giúp huyết áp được ổn định tốt nhất.

 

Thở sâu

Thở sâu, chậm, kết hợp cùng với luyện khí công, yoga hay thái cực quyền sẽ  giúp làm giảm các loại hormon gây ra  căng thẳng từ đó giúp điều hòa huyết áp một cách hiệu quả. Vì vậy bạn hãy tập hít thở sâu 5 phút mỗi ngày vào sáng và tối.

Ăn uống nhiều thực phẩm từ đậu nành

Một chế độ ăn hạn chế  muối, chất béo và nhiềuu các thực phẩm từ đậu nành hoặc sữa sẽ giúp giảm huyết áp tâm thu ở các bệnh nhân huyết áp cao hoặc có bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu của bệnh. Vì vậy hãy bổ sung thêm các thực phẩm từ đậu nành vào chế độ ăn uống của mình

Ngừng hút thuốc lá

Hút thuốc lá khiến huyết áp của bạn tăng cao vì vậy hãy từ bỏ thói quen hút thuốc lá  để có huyết áp tốt hơn. Ngoài ra, bỏ sản phẩm Dược còn giúp  bảo vệ bạn khỏi các vấn đề sức khỏe khác như ung thư phổi và bệnh khí thũng.

Giảm uống rượu

Một lượng nhỏ rượu mỗi ngày có thể giúp hạ huyết áp, nhưng uống quá nhiều rượu có thể khiến huyết áp tăng cao. Nếu bạn đang dùng sản phẩm Dược ổn định huyết áp, rượu sẽ cản trở hiệu quả của sản phẩm Dược. Bạn nên giảm giần số lượng rượu uống mỗi ngày. Nếu bạn thấy mình khó bỏ rượu, hãy gặp bác sỹ để xin lời khuyên.

Giảm cân

Thừa cân, béo phì rất dễ dẫn đến huyết áp cao. Vì vậy hãy cố gắng giữ cân nặng ở mức bình thường và tích cực giảm cân bằng chế độ ăn uống lành mạnh kết hợp với luyên tập thể thao để giảm cân nếu bạn đang trong tình trạng thừa cân, béo phì

 

 

Ăn uống lành mạnh

Một chế độ ăn uống lành mạnh là một trong những cách tốt nhất giúp bạn giữ huyết áp ở mức ổn định. Bạn hãy tích cực ăn nhiều nhóm thực phẩm khác nhau, gồm nhiều trái cây, rau quả cũng như ngũ cốc nguyên hạt, thịt nạc và sữa ít béo. Đây là một trong những cách giúp bạn kiểm soát được chất béo và lượng calo để duy trì một trọng lượng phù hợp 

Ngoài ra bạn nên kết hợp sử dụng thực phẩm chức năng An Cung Hàn Quốc để giúp máu lưu thông tốt, ổn định huyết áp, làm giảm những triệu chứng của bệnh cao huyết áp như mệt mỏi, chóng mặt, đau đầu, mất ngủ và giúp phòng ngừa tai biến mạch máu não hiệu quả.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc