Bệnh Huyết Áp

Bệnh Cao Huyết Áp Dùng An Cung Rùa Vàng Như Thế Nào?

Ngày đăng: 15-08-2016 14:11:03  |   Xem các bài viết của admin »
Câu hỏi: Ba em năm nay 60 tuổi, bị bệnh cao huyết áp đã hai tháng nay. E đã đưa ba đi khám tại bệnh viện Quân đội 175, bác sĩ kết luận có kê đơn sản phẩm Dược Tây y hạ huyết áp cho ba em uống, nhưng mỗi lần dùng sản phẩm Dược hạ huyết áp ba em lại bị đau đầu, em có đổi sản phẩm Dược cho ba em theo chỉ định của bác sĩ nhưng ba em uống vẫn bị đau đầu. Vậy cho em hỏi, với tình trạng như ba em thì nên có phương án hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp như thế nào? Em xin cảm ơn (Lê Hà - TP. Hồ Chí Minh).

Trả lời:

Chào bạn Lê Hà. Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Chuyên mục tư vấn chăm sóc sức khỏe Công ty Tân Khải Hoàn chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Với tình trạng của ba bạn, khi bác sĩ kết luận bị bệnh cao huyết áp và cho sản phẩm Dược hỗ trợ điều trị thì bắt buộc phải theo dõi sức khỏe cho ba thật chặt chẽ từ chế độ ăn uống, chăm sóc sức khỏe đên dùng sản phẩm Dược hỗ trợ điều trị bệnh. Vì một khi đã bị bệnh cao huyết áp nên phải hỗ trợ điều trị suốt đời.

Về việc dùng sản phẩm Dược tây y hạ huyết áp, ba bạn bị đau đầu có thể do gặp tác dụng phụ của sản phẩm Dược hoặc có thể bị kháng sản phẩm Dược hay phản ứng giữa các sản phẩm Dược với nhau. Do đó, bạn nên trao đổi kỹ với bác sĩ hỗ trợ điều trị để kết hợp dùng sản phẩm Dược tốt nhất.

Bên cạnh đó, bạn nên cho ba sử dụng An Cung Rùa Vàng mỗi tuần 1 viên, uống 3 viên liên tục trong 3 tuần, sau đó 6 tháng dùng tiếp 3 viên nữa. Vì đây là sản phẩm Dược được điều chế từ các vị Dược liệu nên dùng rất tốt cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ và có tác dụng điều hòa, ổn định huyết áp trong thời gian dài, giúp ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm khi bị bệnh cao huyết áp. Khi huyết áp ổn định có thể giảm liều thuốc tây để hạn chế tác dụng phụ của thuốc.

Ngoài ra, nên kết hợp chế độ ăn uống phù hợp tốt cho sức khỏe, luyện tập thể dục đều đặn và lối sống vui vẻ thoải mái, không hút thuốc lá và uống bia rượu… để giúp kiểm soát tốt huyết áp, phòng ngừa huyết áp tăng cao hiệu quả.

Tư vấn về bệnh cao huyết áp và cách dùng An Cung Rùa Vàng phòng và chữa bệnh cao huyết áp: 0972. 00 55 66 (Dược sĩ Khuy).

Tags: An Cung Rùa Vàng phòng bệnh cao huyết ápNguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc