Bệnh Tim Mạch

Dấu Hiệu Nhận Biết Và Cách Phòng Bệnh Suy Tim

Ngày đăng: 08-08-2016 16:42:39  |   Xem các bài viết của admin »
Suy tim là tình trạng cơ tim mất khả năng bơm đủ máu theo nhu cầu của cơ thể. Đây là bệnh diễn tiến chậm trong nhiều năm mà không có biểu hiện triệu chứng rõ ràng. Trong quá trình làm việc của tim, do phải làm việc nhiều hơn để cố gắng cung cấp máu cho các cơ quan nên cơ tim bị giãn ra. Lâu dần, tim sẽ phì đại và cuối cùng bị suy tim.

Suy tim là bệnh đe dọa tính mạng, gây tử vong cho gần nửa số bệnh nhân không may mang căn bệnh này. Tuy nhiên, đây là bệnh có thể phòng ngừa được và nếu được chẩn đoán và chữa bệnh sớm thì sẽ tăng cơ hội sống cũng như nâng cao chất lượng sống cho bệnh nhân.

Dấu hiệu nhận biết bệnh suy tim

Mặc dù số bệnh nhân bị suy tim ngày càng tăng, nhưng khả năng chẩn đoán vẫn còn nhiều giới hạn do suy tim thường biểu hiện với những triệu chứng không điển hình như khó thở, mệt và phù. Tuy nhiên, các triệu chứng này cũng thường gặp trong nhiều bệnh khác, đặc biệt là bệnh về hô hô hấp. Do đó, khi có cảm giác mệt mỏi, khó thở, tức ngực và phù thì nên đến bệnh viện khám ngay và chữa bệnh bệnh kịp thời vì đó là các dấu hiệu của bệnh suy tim.

Phòng và chữa bệnh suy tim

Khi có các dấu hiệu của bệnh suy tim, cần đến bệnh viện để được chữa trị kịp thời, tránh được các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Phải tuân thủ phác đồ chữa bệnh của bác sĩ và uống dược phẩm theo đơn đã kê. Bên cạnh đó, cần kết hợp chế độ ăn uống, luyện tập, sinh hoạt thích hợp giúp phòng bệnh tim và tốt cho những bệnh nhân suy tim nhẹ hoặc trung bình. Tuy nhiên, bệnh suy tim cần được phát hiện sớm và chữa bệnhkịp thời vì khi tổn thương cơ tim đã hình thành ở giai đoạn nặng thì không gì có thể cứu vãn, cuối cùng có thể dẫn đến tử vong.

Nguy cơ suy tim tăng lên nếu bệnh nhân mắc các bệnh lý mạn tính như tăng huyết áp hoặc đái tháo đường. Do vậy, bệnh nhân cần được chữa trị kết hợp để hạn chế biến chứng do các bệnh này gây ra.

Và tốt nhất là chúng ta nên phòng bệnh ngay từ ban đầu, để có một sức khỏe toàn diện. Để phòng bệnh cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch, chúng ta nên kết hợp uống sản phẩm An Cung Rùa Vàng và Thông Tâm Mạch. An Cung Rùa Vàng giúp điều hòa và ổn định huyết áp, giúp căng thẳng mỏi mệt, ngăn ngừa hình thành cục máu đông, ngăn ngừa các mảng xơ vữa… Thông Tâm Mạch giúp dự phòng biến chứng tim mạch, hạn chế tập kết tiểu cầu hình thành cục máu đông, giúp phòng bệnh tim, đột quỵ và tai biến mạch máu não.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc