Bệnh Rối Loạn Tiền Đình

An Cung Rùa Vàng hỗ trợ điều Trị Rối Loạn Tiền Đình

Ngày đăng: 12-08-2016 14:20:13  |   Xem các bài viết của admin »
Những người bị bệnh rối loạn tiền đình thường có những biểu hiện là chóng mặt, hoa mắt, đầu óc quay cuồng, nhất là khi thay đổi tư thế đột ngột đứng lên hoặc ngồi xuống, hay di chuyển xa trên các phương tiện giao thông. Nếu gặp cơn rối loạn tiền đình nhẹ, người bệnh nhân có thể gắng sức đứng dậy được nhưng thường chao đảo, mất thăng bằng, dễ té ngã. Nếu cơn rối loạn tiền đình nặng, người bệnh chỉ nằm được ở một tư thế, không thể ngồi dậy được, không thể đứng dậy được, buồn nôn và nôn thốc nôn tháo gây mất nước, điện giải, người mệt lả, mở mắt ra sẽ thấy mọi vật quay cuồng, đảo lộn.

Người bệnh lúc này thường tỉnh táo, mạch đập nhanh, huyết áp hạ, đầu đau nhức, nặng trĩu như bị nén, ép lại; sợ ánh sáng, tiếng động ồn ào và sự thay đổi tư thế, muốn tìm sự yên tĩnh, nằm yên trong tối.

Các triệu chứng của bệnh rối loạn tiền đình như đã nói ở trên có thể diễn tiến trong vài ba ngày, rồi dần dần hồi phục nhưng cũng có thể kéo dài hơn và nặng nề nhất là có thể dễ dấn đến tai biến mạch máu não với các triệu chứng như: mất thăng bằng cơ thể, người lao đao, mắt mờ nhòe, chân tay tê bì, run rẩy, người suy yếu mệt mỏi.

An Cung Rùa vàng hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình

Vì vậy, khi bị bệnh rối loạn tiền, tốt nhất người bệnh nên đến bệnh viện để khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Tại bệnh viện, bệnh nhân sẽ được làm các xét nghiệm cần thiết như: xét nghiệm sinh hóa máu, xét nghiệm huyết học, chụp Xquang, chụp cộng hưởng từ... để xác định đúng nguyên nhân gây bệnh, từ đó bác sĩ mới dùng sản phẩm Dược hỗ trợ điều trị hợp lý cho mỗi bệnh nhân.

Ví dụ như bị rối loạn tiền đình do thoái hóa đốt sống cổ, nên xoa bóp bấm huyệt, chườm ấm vùng cột sống cổ sẽ giúp hạn chế cơn rối loạn tiền đình. Hoặc có thể sử dụng các sản phẩm Dược tăng cường tuần hoàn não như An Cung Rùa Vàng... An Cung Rùa Vàng là sản phẩm Dược đông y, được điều chế từ các vị được liệu, dùng rất tốt cho bệnh nhân bị rối loạn tiền đình. Vì khi uống An Cung Rùa Vàng, giúp tăng cường tuần hoàn máu lên não, điều hòa ổn định huyết áp, giúp giảm đau đầu, căng thẳng, mọi mệt hiệu quả và hạn chế những cơn rối loạn tiền đình có thể xảy ra.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc