Bệnh Rối Loạn Tiền Đình

Dấu Hiệu Của Bệnh Rối Loạn Tiền Đình

Ngày đăng: 13-08-2016 17:17:36  |   Xem các bài viết của admin »
Hóa mắt, chóng mặt, nôn thốc nôn tháo, chệnh choạng, thậm chí phải nằm liệt, mọi vật như đảo lộn, quay cuồng... Đó là các triệu chứng rối loạn tiền đình.

Chóng mặt

Chóng mặt là một trong những dấu hiệu điển hình cảu hội chứng rối loạn tiền đình. Bạn đầu có thể là những cơn chóng mặt nhẹ sau đó thì nặng dần lên với tuần suất tăng dần. Khi đó bạn sẽ có cảm giác mọi vật xung quanh đang di chuyển, xoay tròn, bập bềnh. Kèm theo đó là buồn nôn, vã mồ hôi và mắt mờ đi

Mất thăng bằng

Bạn sẽ cảm thấy cơ thể mất thăng bằng, không thể đứng vững, người lâng lâng không xác định trọng lượng như người bị say rượu.

Mất ý thức hoặc ngất

Trong một khoảng thời gian nào đó có thể bạn cảm thấy như bị mất đi ý thức hoặc ngất đi, kèm theo đó là hiện tượng đổ mồ hôi, buồn nôn, thị lực giảm thoáng qua.

Chóng mặt không xác định rõ

Với người bị rối loạn tiền đình thì đầu óc hay trong trạng thái chóng mặt, lâng lâng, quay cuồng, nặng nề hay cảm giác sợ ngã,…

Khi gặp những triệu chứng trên nếu nhẹ thì người bệnh có thể cố gắng đứng dậy được nhưng rất dễ mất thăng bằng và ngã còn nếu nặng thì chỉ có thể nằm yên một tư thế không ngồi dậy nổi, có thể bị nôn ói dữ dội, mắt mờ và mạch thường nhanh, huyết áp hạ, người mệt lả.

Việc khống chế những cơn chóng mặt đối với bệnh nhân bị rối loạn tiền đình là điều rất quan trọng. Người bệnh cần nằn nơi yên tĩnh, tránh ánh sáng để nghỉ ngơi. Nên nằm nghiêng trái hoặc phải, hoặc nằm ngửa. Nếu bị nôn thì sau đó nên cho uống bù nước và điện giải và cho uống thêm một một cốc sữa nhỏ có đường đặc thật nóng. Việc sử dụng sản phẩm Dược thì phải tham khảo ý kiến bác sĩ

An Cung Hàn Quốc là một trong những thực phẩm chức năng đặc biệt tốt cho những người bị rối loạn tiền đình. Đươc bào chế từ những loại thảo dược quý hiếm An Cung Hàn Quốc giúp tăng cường tuần hoàn máu lên não, điều hòa ổn định huyết áp, giúp giảm đau đầu, căng thẳng, mọi mệt hiệu quả và hạn chế những cơn rối loạn tiền đình có thể xảy ra.

 

 

 Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc