Bệnh Tai Biến

Trải lòng của bệnh nhân khi dùng thuốc An cung rùa vàng.

Ngày đăng: 19-12-2018 16:50:45  |   Xem các bài viết của admin »

Chú Đức - Quận 8

‘Có bệnh phải vái tứ phương” quả thật là đúng khi chính mình bị rồi mới thấm được câu nói này. Hành trình phục hồi chức năng sau tai biến thật là gian nan, bản thân và gia đình tôi phải cố gắng, thật sự quyết tâm.

Mới qua tuổi 50 bản thân tôi rất khoẻ mạnh, buổi sáng rất bình thường tới chiều  tôi có cảm giác đau đầu dữ dội, tay chân có giác tê bì, yếu và rất buốt, nói cứ ớ ớ nên người nhà đưa tôi đến bệnh viên.

 

Chụp MRI các kiểu bác sỹ chuẩn đoán tôi  bị nhồi máu não bán cầu trái, chính tôi và gia đình cũng bất ngờ vì trước giờ tôi không có vấn đề gì về sức khoẻ. Điều trị ở bệnh viện cũng được 2 tuần nhưng tình trạng tôi không cải thiện, khiến tôi có tâm lý rất chán nản vì ngay sinh hoạt bình thường như ăn uống, đánh răng, thay đồ tôi cũng không thể chủ động được.

Được người này người kia giới thiệu đủ thuốc mà không có chuyển biến, vô tình đọc trên bài báo về thuốc An cung rùa vàng điều trị tai biến. Tôi dùng được 2 liệu trình 6 viên kết hợp với châm cứu, tập vật lý trị liệu tình trạng tôi đã được cải thiện rõ rệt về vận động dần bớt tê bì chuyển sang linh hoạt hơn trước, nói năng rõ ràng hơn.

Tôi đã dùng và cảm nhận được thuốc rất có hiệu quả, mong bài thuốc này được nhiều người biết đến hơnNguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc