Bệnh Tai Biến

Khi Nào Nên Dùng An Cung Rùa Vàng?

Ngày đăng: 08-08-2016 10:50:58  |   Xem các bài viết của admin »
An Cung Rùa Vàng là sản phẩm đông y có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, được nhập hẩu về Việt Nam và được Cục Quản lý dược, Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành theo tiêu chuẩn CP-2005, số giấy phép lưu hành sản phẩm: VN-10650-10.

Hiện nay, nhiều người đã biết đến  An cung Rùa Vàng có tác dụng cấp cứu, hỗ trợ điều trị và phòng bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não rất tốt, khôi phục nhanh các di chứng sau khi bị đột quỵ, tai biến. Tuy vậy khi tìm hiểu để mua An Cung Rùa Vàng, nhiều người vẫn còn băn khoăn với những câu hỏi: Khi nào nên dùng  An Cung Rùa Vàng? An Cung Rùa Vàng dùng cho những trường hợp bệnh như thế nào?... Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp rõ những câu hỏi của nhiều quý khách hàng, nhằm giúp bệnh nhân tai biến đột quỵ dùng  tốt hơn.

Như ta đã biết, bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu máu diễn tiến rất nhanh và thường để lại nhiều di chứng nặng nề hoặc có thế dẫn đến tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời. Đối với giai đoạn cấp tính của tai biến mạch máu não, đột quỵ (mà Đông y gọi là chứng "trúng phong") An Cung Rùa vàng có tác dụng cải thiện rõ các tế bào não bị tổn thương và có tác dụng bảo vệ tế bào não, làm giảm tỷ lệ tử vong và hạn chế các di chứng để lại cho người bệnh. Ngoài ra, An Cung Rùa Vàng còn được sử dụng để hỗ trợ điều trị hội chứng não sau chấn thương, tai nạn giao thông dập não gây hôn mê, chảy máu não do chấn thương sọ não, mổ não, mở sọ não,… những trường hợp này tiểu cầu não không dọn sạch được uống An Cung Rùa Vàng sẽ rất tốt, giúp não nhanh chóng hồi phục, cải thiện trí nhớ, tạo tinh thần lý trí minh mãn…

Như vậy, An Cung Rùa Vàng không chỉ tác dụng với Tai biến mạch máu não và đột quỵ mà còn có tác dụng phòng ngừa và  hỗ trợ điều trị đối với nhiều bệnh lý khác như: cao huyết áp, rối loạn tiền đình, mỡ máu cao, đau đầu căng thẳng do thiếu máu não… Tuy nhiên có một điều cần lưu ý, đối với Tai biến mạch máu não và đột quỵ là An Cung Rùa Vàng phải được sử dụng trong giai đoạn cấp tính, tức là trong ba ngày đầu khi bắt đầu lâm bệnh sẽ cho kết quả  cao hơn, khi đó mới có thể khôi phục tốt những tế bào não bị tổn thương tốt hơn.

Như vậy, thời điểm sử dụng An Cung Rùa Vàng để cấp cứu và  hỗ trợ điều trị bệnh đột quỵ kịp thời là rất quan trọng nên các bạn cần chú ý điều này để có hướng xử lý tốt nhất cho bệnh nhân đột quỵ. Nên sử dụng An Cung Rùa Vàng theo hướng dẫn như sau:

Cách chữa bệnh bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não bằng An Cung Rùa Vàng

Sơ cấp cứu bệnh nhân tai biến, đột quy

Đột quỵ vô cùng nguy hiểm vì nó diễn biến rất nhanh dù trước đó gần như không có triệu chứng gì rõ rệt. Mức độ nguy hiểm của đột quỵ phụ thuộc vào mức độ tổn thương của não. Từ đó, người bị đột quỵ có thể bị yếu, liệt, mất cảm giác, khó nói năng, khó đi lại, giảm thị lực, hay nghiêm trọng hơn khi không cấp cứu người bị đột quỵ kịp thời, họ có thể tử vong.

Cấp cứu người bị đột quỵ cần tuân thủ những nguyên tắc như sau: đó là áp dụng các phương pháp sơ cứu cho bệnh nhân trước khi đưa được bệnh nhân đến bệnh viện.

- Kiểm tra mạch, nhịp thở, huyết áp, đặt bệnh nhân ở tư thế nằm nghiêng về một bên không liệt và phải luôn để đầu ở tư thế nâng nhẹ.

- Lau đờm dãi, bỏ các vật trong miệng, Không cho bệnh nhân ăn hoặc uống bất cứ thứ gì.

- Nếu bị liệt, khi vận chuyển, cần đặt bệnh nhân nằm nghiêng về bên người không bị liệt, đặt nằm lên cáng cứng, chèn chặt đầu và cổ bệnh nhân, không cho lắc lư gây chấn động não. Sau đó gọi ngay xe cấp cứu và đưa bệnh nhân đến bệnh viện kịp thời.

Những cấp cứu cho người bị đột quỵ hợp lý sẽ góp phần giảm nhẹ những hậu quả của đột quỵ, có thể cứu sống nạn nhân khỏi cái chết. 

Cách dùng An Cung Rùa Vàng trong hỗ trợ điều trị bệnh tai biến, đột quỵ

Đối với bệnh nhân xuất huyết não sau 24h sơ cấp cứu, chụp não phát hiện xuất huyết não, chúng ta bắt đầu cho bệnh nhân uống An Cung Rùa Vàng, vì trong thời gian bệnh nhân đột quỵ đang hồi sức tích cực không nên cho bệnh nhân ăn uống gì, nhằm để khôi phục đường thở tốt nhất. Nếu sau 24 giờ bệnh nhân qua khỏi, ổn định đường thở thì bắt đầu mới cho dùng An Cung Rùa Vàng với liều dùng như sau: Ngày dùng 1 viên, dùng 3-6 viên/đợt, nếu có uống dược phẩm thì cách 1h. Trường hợp bệnh nhân hạ nhiệt độ, tụt huyết áp và khả năng chảy máu não rất nhiều, xuất huyết toàn bộ não, xuất huyết não trên 10cm thì tuyệt đối không nên dùng An Cung Rùa Vàng.

Đối với bệnh nhân nhồi mãu não, có hôn mê, đưa bệnh nhân đến bệnh viên chụp cắt lớp não để xác định ổ nhồi máu, sau 24 giờ sơ cấp cứu bắt đầu cho bệnh nhân uống An Cung Rùa Vàng với liều dùng như sau: Trường hợp bệnh nhân sốt cao, uống 2 viên/ngày, 3 - 5 ngày/đợt, trường hợp bệnh nhân không sốt hoặc sốt nhẹ, uống 1 viên/ngày, 3-6 ngày/đợt.

Trước khi dùng An Cung Rùa Vàng cần có sự tư vấn kỹ của dược sĩ chuyên môn: 0972. 00 55 66 (Khuy).Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc