Bệnh Tai Biến

An Cung Rùa Vàng Tai Biến Mạch Máu Não

Ngày đăng: 29-09-2016 10:26:23  |   Xem các bài viết của admin »
An Cung Rùa Vàng phòng, hỗ trợ điều trị bệnh tai biến đạt kết quả tốt hiện nay ngoài các sản phẩm tây y, chúng ta có thể dùng thêm sản phẩm Đông y An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng.

An Cung Rùa Vàng là sản phẩm của Công ty TNHH dược Thường Thái Diên An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. An Cung Rùa Vàng được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam và được Cục Quản lý dược, Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành. An Cung Rùa Vàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nên chúng ta yên tâm khi sử dụng để phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não.

Cấp cứu bệnh nhân tai biến mạch máu não

Khi phát hiện ra những dấu hiệu của Tai biến mạch máu não, chúng ta cần xử lý sơ cấp cứu bệnh nhân đúng cách kịp thời, thời gian cấp cứu càng nhanh càng tốt, giúp cứu sống bệnh nhân và giảm nhẹ các di chứng do bệnh tai biến mạch máu não gây ra. Thời gian vàng để cấp cứu bệnh nhân tai biến mạch máu não là khoảng 1-3 giờiđầu sau khi bị tai biến, lúc này tế bào não có khả năng hồi phục tốt hơn, nếu cấp cứu sau khoảng thời gian này não sẽ bị chết, rất khó hồi phục, nên bệnh nhân sẽ gặp nhiều di chứng nặng nề, có thể phải sống đời thực vật hoặc tử vong sau đó.

Cách hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não bằng An Cung Rùa Vàng

Sau khi sơ cấp cứu, đảm bảo chức năng sống cho bệnh nhân thì người nhà cần chuyển bệnh nhân đến bệnh viện gần nhất để được các bác sĩ hỗ trợ điều trị kịp thời. Bệnh nhân tai biến mạch máu não cần được hỗ trợ điều trị tích cực và kết hợp uống An Cung Rùa Vàng giúp quá trình hỗ trợ điều trị phục hồi nhanh hơn.

Khi cho bệnh nhân uống An Cung Rùa Vàng kịp thời sau khi qua cơn nguy kịch làm cho các tế bào não bị thương tổn được tăng cường tưới máu và dần hồi phục, vì An Cung Rùa Vàng có tác dụng thanh nhiệt giải độc, khai khiếu, trấn kinh, an thần, giúp phục hồi tình trạng rối loạn ý thức, cải thiện trí nhớ ở bệnh nhân tai biến bị hôn mê bất tỉnh, cải thiện các di chứng như liệt vận động, nói khó, méo miệng, liệt dây thần kinh số 7, liệt cơ hầu họng và rối loạn cơ tròn...

Liều dùng: Người lớn mỗi ngày uống 1 viên, uống 3 viên liên tục trong 3 ngày và theo dõi chặt chẽ sức khỏe của bệnh nhân.

Cách dùng: Bóc hộp An cung Rùa Vàng ra, bỏ các lớp vỏ hộp bên ngoài, lấy viên hoàn mềm màu vàng, hòa ta với nước ấp và cho bệnh nhân uống từ từ. Nếu bệnh nhân không tự nuốt được thì cho uống qua ống sonde. Không được ngậm hay uống cả viên An cung Rùa Vàng, không uống An cung với nước lạnh.

Tư vấn về bệnh tai biến mạch máu não và cách dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não: 0972. 00 55 66 (Dược sĩ Khuy).Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc