Nghiên Cứu Lâm Sàng

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Là Gì? Có Công Dụng Như Thế Nào?

Ngày đăng: 18-07-2018 09:46:48  |   Xem các bài viết của admin »
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là gì? Đây là một câu hỏi được nhiều người đặt ra bởi nghe tên sản phẩm vô cùng lạ lẫm. Chúng tôi sẽ gải đáp mọi thắc mắc của bạn bằng bài viết cụ thể sau đây:

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là phương dược Đông Y do Danh Y Ngô Đường (tự Cúc Thông), người đời Thanh (Trung Quốc) - đại biểu trọng yếu của học phái ôn bệnh sáng chế tạo nên. Điều này đã được ghi trong sách “Ôn bệnh điều biện” nổi tiếng của ông với thành phần gồm: Ngưu hoàng 1 lạng, Uất kim 1 lạng, Tê giác 1 lạng, Hoàng cầm 1 lạng, Hoàng liên 1 lạng, Hùng hoàng 1 lạng, Sơn chi 1 lạng, Chu sa 1 lạng, Mai phiến 2 tiền 5 phân, Xạ hương 2 tiền 5 phân, Trân châu 5 tiền. Tất cả tán bột thật mịn, dùng mật làm hoàn, mỗi hoàn 1 tiền, lấy vàng lá làm áo, bao sáp.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn tác dụng cấp cứu Đông y truyền thống, được dùng cấp cứu và hỗ trợ điều trị đột quỵ, nhồi máu não cực kì tốt và nhanh chóng. Có nhiều người bị hôn mê, nằm viện lâu ngày không tỉnh, tiên lượng rất xấu, uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đã tỉnh lại và hồi phục nhanh chóng.

Nhờ các thành phần có trong sản phẩm như: Ngưu hoàng, Tê giác (hoặc Thuỷ tê giác), Trân châu (Ngọc trai), Hoàng liên, Chu sa, Hùng hoàng, Hoàng cầm, Sơn chi, Xạ hương, Uất kim... nên có tác dụng làm cho sức khỏe con người nhanh chóng được khôi phục , nhất là ở các cơ quan não bộ.

Ngày nay, chúng ta nên dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn để trị các chứng bệnh nói trên, giúp lấy lại sức khỏe nhanh chóng, đặc biệt là các cơ quan não bộ, giúp trí tuệ con người luôn luôn minh mẫn và sáng suốt.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc