Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Đau Đầu Nên Uống Gì?

Ngày đăng: 18-07-2018 09:11:12  |   Xem các bài viết của admin »
Đau Đầu Uống Thuốc Gì? Đau đầu là một chứng bệnh rất rất phổ biến có thể gặp ở mọi đối tượng. Bệnh tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng khiến người bệnh thấy mệt mỏi, khó chịu, làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống...

Đau Đầu Uống Gì?

Đau đầu là một chứng bệnh rất rất phổ biến có thể gặp ở mọi đối tượng. Bệnh tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng khiến người bệnh thấy mệt mỏi, khó chịu, làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Vậy, khi bị đau đầu nên sử dụng loại gì?

Có rất nhiều nguyên nhân gây đau đầu như căng thẳng, mệt mỏi, do thời tiết thay đổi đột ngột, sử dụng nhiều chất kích thích, môi trường làm việc nhiều tiếng ồn, tác dụng phụ của một số loại . Ngoài ra, đau đầu cũng có thể là triệu chứng của một số căn bệnh như thiếu máu não, u não, viêm xoang mãn tính, bệnh tim mạch, viêm phế quản, thoát vị đĩa đệm…

Đau đầu nên sử dụng thuốc gì

Muốn điều trị bệnh hiệu quả, cần phải xác định rõ nguyên nhân để có biện pháp phù hợp. Vì vậy, khi cảm thấy đau đầu, cần đi khám để biết được nguyên nhân cũng như tình trạng bệnh cụ thể.

Khi cơn đau đầu kéo dài và dữ dội, thông thường người bệnh có thể dùng các loại giảm đau có chứa thành phần panacetamol hoặc aspirin. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng và phụ thuộc vào những loại này. Tốt nhất, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ về việc sử dụng.

Bạn có thể kết hợp sử dụng một số biện pháp phòng chống và giảm đau đầu tạm thời như :

– Xoa bóp hai bên thái dương và giữ trán để giúp làm giảm đau đầu.

– Giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ, tránh căng thẳng, lo lắng.

– Xây dựng chế độ ăn uống khoa học, làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, không thức quá khuya, thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe

– Từ bỏ thói quen uống nhiều rượu bia và không sử dụng các chất kích thích

Để phòng ngừa những cơn đau đầu, bạn có thể dùng Đông y An Cung Rùa Vàng kết hợp với Thông Tâm Mạch. Có tác dụng hoạt huyết, thông mạch, tăng tuần hoàn máu lên não để đảm bảo oxy và dưỡng chất cho hoạt động của não, ngăn ngừa tình trạng đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, thiếu máu não hiệu quả.

Sử dụng 3 viên An Cung Rùa Vàng cho 3 ngày kết hợp với 6 viên Thông Tâm Mạch mỗi ngày thì các triệu chứng đau đầu sẽ giảm hẳn.

Để biết thêm thông tin sản phẩm cũng như cách sử dụng, quý khách có thể gọi vào hotline 0972 00 55 66 - 08. 62 62 55 99 sẽ được nghe tư vấn miễn phí.

 

 Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc