Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Địa Chỉ Bán An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Tại Thành Phố Cần Thơ

Ngày đăng: 13-03-2018 16:36:51  |   Xem các bài viết của admin »

 

Thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hiệu Rùa Vàng là thuốc đông y từ cổ xưa của Trung Quốc, ngày nay  do Công ty TNHH Dược Thường Thái, Diên An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc sản xuất, được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược TW Mediplantex và đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm lâm sàng chặt chẽ, được Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành theo tiêu chuẩn CP-2005, số giấy phép lưu hành sản phẩm: VN-10605-10. Do đo, thuốc dùng rất an toàn và hiệu quả đối với bệnh nhân.

Thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hiện nay được sử dụng tại các bệnh viện lớn ở Việt Nam và chứng minh hiệu quả trong việc điều trị bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ não, cao huyết áp; phòng bệnh đột quỵ não, tai biến mạch máu não, cao huyết áp rất tốt; điều trị phục hồi di chứng sau khi bị bệnh tai biến mạch máu não.

Khi quý khách muốn mua thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, hãy lựa chọn và liên hệ công ty bán thuốc An Ngưu Hoàng Hoàn uy tín, chất lượng, giá cả đảm bảo để mua được sản phẩm tốt nhất, dùng an toàn và hiệu quả đối với bệnh nhân.

Nhà thuốc Trung Sơn 1

Buổi training về thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn tại nhà thuốc Trung Sơn

Thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng hiện nay do Công ty TNHH TM DV XNK Tân Khải Hoàn phân phối tại thị trường Việt Nam thông qua hệ thống chi nhánh, đại lý, cửa hàng và showroom của công ty trên toàn quốc. Vì vậy, quý khách rất dễ dàng và thuận lợi để mua được thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng chính hãng ở bất kỳ tỉnh thành nào trên đất nước Việt Nam.

Với những quý khách hàng ở khu vực Miền Tây Nam bộ đặc biệt là ở Cần Thơ hãy đến các hệ thống của nhà thuốc Trung Sơn. Đây là một trong những nhà thuốc bán An Cung Ngưu Hoàng Hoàn chính hãng, chất lượng và uy tín nhất tại miền tây Nam Bộ.

Địa chỉ bán thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn tại miền Tây

Hệ thống Nhà thuốc Trung Sơn

Trụ sở chính: 86/3 Lý Tự Trọng, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0710. 3 82 87 32 - 0907. 886 389

Đến với nhà thuốc Trung Sơn quý khách sẽ mua được sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn chính hãng, được tư vấn, hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng và liều dùng cho từng trường hợp bệnh nhân cụ thể. Bệnh nhân sẽ được theo dõi sức khỏe định kỳ và chỉ định liều dùng phù hợp cho lần sau.

 Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc