An Cung Ngưu Hoàn Hàn Quốc

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc hay còn gọi là Hoàng Thanh Tâm Hoàn là sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đây là thực phẩm chức năng giúp phòng bệnh đột quy, phục hồi di chứng thể nhẹ cho bệnh nhân sau đột quỵ, hỗ trợ điều trị cho người bị cao huyết áp, tim mạch, rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, strees, phụ nữ tiền mãn kinh, giúp phòng ngừa bệnh đột quỵ hiệu quả. An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc có một số loại như sau: Hộp đỏ An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có biểu tượng ông già, là sản phẩm của công ty Kwang Dong Pharmaceutical - Hàn Quốc, được nhập khẩu chính thức về Việt Nam. Ngoài ra, còn có An Cung hộp xanh, hộp vàng, an cung thượng hạng, Vũ Hoàng Thanh Tâm, Vũ Hoàng Tĩnh Tâm… Các bạn có thể tham khảo cụ thể danh mục sản phẩm An Cung Hàn Quốc dưới đây.

Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Phục Hồi Tốt Cho Bệnh Nhân Khi Bị Tai Biến Mạch Máu Não

Một tin vui cho những bệnh nhân bị bệnh tai biến mạch máu não đó là cơ hội hồi phục sau khi bị tai biến rất cao, có những trường hợp sẽ hồi phục tích cực nếu được cấp cứu kịp thời và điều trị đúng cách.

Nghiên Cứu Lâm Sàng

Nghiên Cứu Lâm Sàng Về An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Từ trước đến nay, có rất nhiều công trình nghiên cứu về An Cung Ngưu Hoàng Hoàn. Trong đó, kết quả nghiên cứu lâm sàng: An Cung Ngưu Hoàng Hoàn điều trị 63 trường hợp xuất huyết não.

Cách Phân Biệt An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Giới Thiệu Về An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Giới Thiệu Công Ty Dược Thường Thai Diên An - Nhà Sản Xuất An Cung Rùa Vàng

Công ty trách nhiệm hữu hạn dược Thường Thái Diên An (nguyên là Nhà máy chế tạo thuốc Diên An) tiền thân là Nhà máy chế tạo thuốc Bát lộ quân. Trong những năm chiến tranh thì đây là nơi cung cấp thuốc men cho quân đội Hồng Quân...


 An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc