Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Thuốc trị tai biến An Cung Ngưu Hoàng có thực sự an toàn?

Ngày đăng: 11-09-2019 05:27:21  |   Xem các bài viết của admin »
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại An Cung Ngưu Hoàng Trung Quốc là “thần dược" trong điều trị bệnh tai biến mạch máu não. Nhưng thực sự độ hiệu quả của thuốc như thế nào? Nên dùng vào lúc nào thích hợp nhất? Thuốc thật sự có an toàn với người bệnh không? Đó là những điều băn khoăn của khách hàng khi sử dụng thuốc cho bệnh nhân.

Tai biến mạch máu não xảy ra khi nào?

Tai biến mạch máu não xảy ra khi mạch máu não bị tắc nghẽn do cục máu đông hoặc mạch máu não bị vỡ. Lượng máu cung cấp cho não bị gián đoạn, não thiếu máu và oxy kéo dài sẽ gây tổn thương và chết tế bào não gây nên các di chứng nặng nề hoặc thậm chí là tử vong.

Phân loại tai biến gồm có nhồi máu não hoặc xuất huyết não.

Các di chứng nặng nề do tai biến gây nên:

- Liệt vùng vận động tay và chân.

- Rối loạn ngôn ngữ nói khó hoặc không nói được.

- Miệng méo.

- Mắt mờ hoặc không nhìn thấy.

- Trí nhớ giảm sút, hay quên.

An Cung Ngưu Hoàng Trung Quốc có tác dụng gì?

Ngoài sử dụng thuốc điều trị tây y, nhiều người còn kết hợp thêm sử dụng An Cung NGưu Hoàng. An Cung Ngưu Hoàng  là bài thuốc Đông Y có tác dụng điều trị phục hồi chức năng cho bệnh nhân tai biến mạch máu não, viêm não, nhũn não, liệt dây thần kinh số 7...Hỗ trợ tốt cho người có tiền sử huyết áp cao, tim mạch, tiểu đường, thiếu máu não, rối loạn tiền đình…

Thuốc An Cung Ngưu Hoàng có thực sự an toàn không?

Việc sử dụng thuốc An Cung Ngưu Hoàng đúng thuốc và đúng cách mới đem lại hiệu quả cao trong điều trị. Nhưng một số bệnh nhân tự ý mua thuốc cho bệnh nhân uống không đúng cách sẽ gây nguy hiểm tới tính mạng bệnh nhân. Dưới đây là những lưu ý đối với bệnh nhân dùng thuốc An Cung Ngưu Hoàng trong điều trị tai biến:

Tuỳ vào mỗi trường hợp bệnh nhân, bác sỹ sẽ có phác đồ điều trị cho bệnh nhân phù hợp. Không nên tự ý cho bệnh nhân dùng thuốc khi chưa được sự tư vấn chuyên môn.

Thời gian vàng điều trị bệnh nhân tai biến là khoảng 3-4 giờ, nên nhanh chóng cho bệnh nhân đi cấp cứu kịp thời, biết rõ nguyên nhân tai biến thì nên mới dùng thuốc.

Trường hợp bệnh nhân xuất huyết não tuyệt đối không cho bệnh nhân dùng An Cung NGưu Hoàng, nếu dùng có thể đe doạ tính mạng bệnh nhân.

Trên thị trường có rất nhiều loại An Cung Ngưu Hoàng hàng giả hàng nhái rất nhiều. Vì vậy chỉ nên mua hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và sản phẩm được chứng nhận của Bộ Y Tế cấp phép.

Để được tư vấn miễn phí liên hệ số hotline: 0972005566.
Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc