Bệnh Huyết Áp

Những Lời Khuyên Hữu Ích Dành Cho Người Cao Huyết Áp

Ngày đăng: 15-08-2016 11:33:29  |   Xem các bài viết của admin »
Cao huyết áp được ví như một “sát thủ thầm lặng” vì bệnh thường có diễn biến âm thầm nhưng hậu quả để lại thì vô cùng nghiêm trọng. Một trong những nguyên nhân khiến bệnh ngày càng phát triển mạnh chính là do sự chủ quan của nhiều người trong việc điều trị và kiểm soát bệnh. Vì vậy, bài viết này sẽ đưa ra một số lời khuyên hữu ích dành cho người huyết áp cao để kiểm soát tốt chứng bệnh này

1. Có chế độ ăn uống hợp lý

Với những người mắc bệnh cao huyết áp ngoài việc điều trị bằng sản phẩm Dược thì phải đặc biệt chú trọng tới chế độ ăn uống nhằm giúp hỗ trợ điều trị tốt bệnh cao huyết áp. Nên tăng cường ăn các thực phẩm giàu vitamin và chất xơ như rau xanh và trái cây. Hạn chế ăn các thực phẩm giàu chất béo, đạm, mỡ động vật và hạn chế ăn mặn

Các thực phẩm tốt cho người cao huyết áp là: rau cần tây, mộc nhĩ, tỏi, rau muống, cải cúc, cà rốt, cà tím…Người bệnh nên kết hợp chế biến các thực phẩm trong thực đơn hàng ngày thật hợp lý. Nên ăn chậm, nhai kĩ, tránh bỏ bữa hay kể cả ăn quá no.

 

 

đi bộ rất tốt cho người bị cao huyết áp

2. Đi bộ hàng ngày

Đi bộ được đánh giá là một trong những hình thức tập luyện thể dục thể thao tốt nhất cho những người bị cao huyết áp. Vì vật người bệnh nên dành ra ít nhất 30-60 phút mỗi ngày để đi bộ vào buổi sáng hoặc chiều. Người bệnh nên đi chậm chậm sai đó chuyển dần dần sang đi nhanh hơn, khi thấy mệt thì nên nghỉ. Đặc biết, nếu trong quá trình đi bộ nếu người bệnh vận động tích cực sẽ có tác dụng làm giảm áp lực trong máu và giúp tim sử dụng được nhiều oxy hơn, khoảng từ 4-5 lần so với lúc bình thường.

Đi bộ thường xuyên và đều đặn sẽ giúp người bệnh khỏe mạnh và huyết áp được kiểm soát một cách tốt nhất.

3. Thực hiện hít thở sâu

Hít thở sâu là một trong những cách đơn giản nhưng lại giúp kiểm soát bệnh cao huyết áp rất tốt. Mỗi ngày chỉ cần bạn dành ra ít nhất 10 phút đồng hồ để hít thở sâu, càng sâu càng tốt để giảm những căng thẳng, stress, điều hòa huyết áp, ngăn chặn tình trạng huyết áp tăng đột ngột.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các lớp học yoga, sẽ được hướng dẫn hít thở và tập luyện hiệu quả, hỗ trợ điều trị huyết áp cao tốt hơn.

 

 

An Cung Rùa Vàng giúp ổn định huyết áp phòng ngừa đột quỵ hiểu quả

Đặc biệt mọi người nên kết hợp sử dụng An Cung Rùa Vàng để giúp phòng và điều trị bệnh cao huyết áp hiệu quả. Liều dùng, mỗi tuần uống 1 viên, uống 3 viên trong 3 tuần, sau đó 6 tháng dùng tiếp một đợt mới với liều dùng như trên.

Tư vấn cụ thể về cách dùng An Cung Rùa Vàng phòng bệnh tai biến mạch máu não: 0972. 00 55 66 (Khuy).

Tags: An Cung Rùa VàngNguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc