Bệnh Tai Biến

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Chữa Bệnh Tai Biến Mạch Máu Não Tốt

Ngày đăng: 15-08-2016 13:54:39  |   Xem các bài viết của admin »
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là sản phẩm Dược Đông y có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc dùng để chữa bệnh tai biến mạch máu não rất hiệu quả. Ngoài ra, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, còn có tác dụng phòng bệnh tai biến mạch máu não, phục hồi di chứng cho bệnh nhân tai biến mạch máu não. Vậy An Cung Ngưu Hoàng Hoàn chữa bệnh tai biến mạch máu não như thế não?

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn chữa bệnh tai biến mạch máu não tốt

Khi bệnh nhân bị bệnh tai biến mạch máu não, phải sơ cứu bệnh nhân như sau: Đỡ người bệnh nằm xuống chỗ thoáng, nghiêng đầu qua một bên nếu bệnh nhân có nôn ói, lau sạch hết đàm nhớt cho bệnh nhân dễ thở. Sau đó đặt bệnh nhân lên cáng cứng cố định đầu tránh va đập gây tổn thương thêm cho bệnh nhân rồi đưa bệnh nhân đến bệnh viện gần nhất để can thiệp hồi sức cấp cứu. Lưu ý phải đảm bảo hô hấp tốt, kiểm soát tốt huyết áp, nhịp thở tốt cho bệnh nhân trước khi chuyển bệnh nhân đến bệnh viện.

Tại bệnh viện, bệnh nhân sẽ được cấp cứu và điều trị tích cực, dùng sản phẩm Dược tây y điều trị bệnh theo y lệnh của bác sĩ điều trị. Kết hợp với chế độ chăm sóc dinh dưỡng chuyên biệt và tập vật lý trị liệu, giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Bên cạnh đó, sau khi cấp cứu bệnh nhân qua cơn nguy kịch, tại bệnh viện nên kết hợp cho bệnh nhân dùng mỗi ngày uống 1 viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, dùng 3 viên liên tục trong 3 ngày.

Cần lưu ý khí dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn như sau:

+ Nếu nhồi máu não dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hiệu hợp với sản phẩm Dược đặc trị.

+ Nếu bệnh nhân xuất huyết não thì cần hồi sức tích cực trong 24h sau đó mới dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn.

+ Theo dõi chắt chẽ sức khỏe bệnh nhân trong quá trình dùng sản phẩm Dược.

Dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn phục hồi sau tai biến

Sau khi bệnh nhân đã qua giai đoạn cấp, có thể đã được xuất viện về nhà, thì việc quan trọng nhất là phục hồi di chứng cho bệnh nhân sau khi bị bệnh tai biến mạch máu não. Lúc này bệnh nhân phải được chăm sóc chu đáo từ chế độ dinh dưỡng, động viên tinh thần và luyện tập vật lý trị liệu, xoa bóp, châm cứu và kết hợp uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn mới mong nhanh chóng phục hồi di chứng. Di chứng sau tai biến mạch máu não sẽ phục hồi nhanh hay chậm phụ thuộc vào dùng sản phẩm Dược đúng cách và tích cực ngay từ đầu, tập luyện thường xuyên, mức độ tổn thương tại não, tinh thần thoải mái…

Với kinh nghiệm lâm sàng trong việc dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn điều trị di chứng sau tai biến mạch máu não, thì nếu bệnh nhân được dùng mỗi ngày 1 viên và dùng trong 3-6 viên/ngày giúp phục hồi nhanh các chức năng như: liệt vận động, đái ỉa không tự chủ, miệng méo, nói ngọng là rất khả quan.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đã được cấp giấy phép lưu hành của Cục Quản lý dược, Bộ Y tế Việt Nam và được chứng minh là hiệu quả trong việc chữa bệnh tai biến mạch máu não và và phục hồi di chứng cho bệnh nhân tai biến mạch máu não.

Tư vấn về bệnh tai biến mạch máu não và cách dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn: 0972. 00 55 66 (Dược sĩ Khuy).

Tags: An Cung Ngưu Hoàng HoànNguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc