Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Dùng An Cung Rùa Vàng Cần Chú Ý

Ngày đăng: 06-05-2014 08:30:16  |   Xem các bài viết của admin »
An Cung Rùa vàng là một phương thuốc Đông y có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, có tác dụng hỗ trợ phòng ngừa và điều trị đột quỵ, tai biến mạch máu não rất hiệu quả. Để tránh những trường hợp có tác dụng phụ và mang lại hiệu quả cao, khi sử dụng An cung Rùa Vàng chúng ta cần lưu ý như sau:

1. Khi dùng thuốc nên có chế độ ăn uống hợp lý, tránh thức ăn chua cay hoặc có nhiều chất béo vì có thể làm sinh nội nhiệt và đờm.

2. An Cung Rùa Vàng có chứa chu sa và hùng hoàng vì thế không nên dùng thuốc trong thời gian dài. Bệnh nhân suy chức năng gan, thận hết sức thận trọng khi dùng thuốc.

3. Trường hợp bị bất tỉnh do sốt cao, hôn mê do lụt máu não sẽ khó dùng thuốc theo đường uống, thuốc có thể dùng qua nuôi dưỡng bằng ống xông mũi.

4. Nếu điều trị với thuốc mà xảy ra các trường hợp sau: bất tỉnh do tràn máu não dẫn đến kiệt sức, lạnh chân tay, mạch yếu hoặc không có mạch nên dừng thuốc ngay lập tức.

5. Dùng thuốc dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ, đặc biệt lưu ý nếu bệnh nhân là: phụ nữ cho con bú, trẻ em hoặc người cao tuổi.

6. Thận trọng ở bệnh nhân có tình trạng dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc.

7. Nên hỏi ý kiến bác sĩ nếu muốn dùng kèm các loại thuốc khác.

8. Hạn chế dùng thuốc cho vận động viên thể dục thể thao.

9. Các dùng: Bỏ lớp vỏ nhựa, lớp sáp và lớp giấy bóng kính bên ngoài viên thuốc trước khi uống. Nên nhai viên thuốc hoặc uống từng phần nhỏ với nước ấm.

10. Lưu ý thêm rằng: An Cung Rùa Vàng là thuốc đắt tiền, nhiều người thần thánh hóa loại thuốc này và việc dùng cho bệnh nhân đột quỵ cũng rất hiệu quả. Bởi vậy không loại trừ mua phải thuốc giả. Các bạn cần lưu ý điều đó và nên mua thuốc An Cung Rùa Vàng ở những địa chỉ uy tín, chất lượng.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc