Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Dùng An Cung Rùa Vàng Cần Chú Ý

Ngày đăng: 04-08-2016 17:17:30  |   Xem các bài viết của admin »
An Cung Rùa vàng là một sản phẩm của Đông y có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, có tác dụng hỗ trợ phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ, tai biến mạch máu não rất hiệu quả. Để tránh những trường hợp có tác dụng phụ và mang lại hiệu quả cao, khi sử dụng An cung Rùa Vàng chúng ta cần lưu ý như sau:

1. Khi dùng an cung nên có chế độ ăn uống hợp lý, tránh thức ăn chua cay hoặc có nhiều chất béo vì có thể làm sinh nội nhiệt và đờm.

2. An Cung Rùa Vàng có chứa chu sa và hùng hoàng vì thế không nên dùng sản phẩm trong thời gian dài. Bệnh nhân suy chức năng gan, thận hết sức thận trọng khi dùng an cung.

3. Trường hợp bị bất tỉnh do sốt cao, hôn mê do lụt máu não sẽ khó dùng viên uống theo đường uống, sản phẩm có thể dùng qua nuôi dưỡng bằng ống xông mũi.

4. Nếu dùng với an cung mà xảy ra các trường hợp sau: bất tỉnh do tràn máu não dẫn đến kiệt sức, lạnh chân tay, mạch yếu hoặc không có mạch nên dừng ngay lập tức.

5. Dùng an cung rùa vàng dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ, đặc biệt lưu ý nếu bệnh nhân là: phụ nữ cho con bú, trẻ em hoặc người cao tuổi.

6. Thận trọng ở bệnh nhân có tình trạng dị ứng với bất cứ thành phần nào của viên uống.

7. Nên hỏi ý kiến bác sĩ nếu muốn dùng kèm các loại tân dược khác.

8. Hạn chế dùng sản phẩm cho vận động viên thể dục thể thao.

9. Các dùng: Bỏ lớp vỏ nhựa, lớp sáp và lớp giấy bóng kính bên ngoài viên uống trước khi uống. Nên nhai viên an cung hoặc uống từng phần nhỏ với nước ấm.

10. Lưu ý thêm rằng: An Cung Rùa Vàng là sản phẩm đắt tiền, nhiều người thần thánh hóa loại sản phẩm này và việc dùng cho bệnh nhân đột quỵ cũng rất hiệu quả. Bởi vậy không loại trừ mua phải sản phẩm giả. Các bạn cần lưu ý điều đó và nên mua  An Cung Rùa Vàng ở những địa chỉ uy tín, chất lượng.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc