Giới Thiệu Về An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

An Cung Rùa Vàng – Sản Phẩm Của Công Ty Dược Thường Thái Diên An

Ngày đăng: 19-07-2018 15:14:49  |   Xem các bài viết của admin »
Công ty Dược Thường Thái Diên An là một đơn vị sản xuất Đông dược cấp Trung ương (3 số đầu tiên của mã vạch A692), có cơ sở nuôi trồng dược liệu và sản xuất tại TP Diên An, Tỉnh Thiểm tây, Trung Quốc. Đây là nhà máy có tiền thân là cơ sở sản xuất tân dược cho quân đội thuộc Hồng quân Trung Quốc, Bát Lộ quân của chủ tịch Mao Trạch Đông, nên được các cấp lãnh đạo cao nhất thường quan tâm thăm hỏi...

Vào những năm chống Pháp, Mỹ cứu nước của quân dân ta, bộ đội và các lãnh đạo Đảng ta đều được nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa cung cấp nhiều phục vụ cho kháng chiến thì phần lớn là do xưởng này cung cấp. Chất lượng tân dược tại đây được xếp vào loại hàng đầu Bắc dược Trung Hoa  cùng 4 vùng tốt nhất của Trung Quốc (Thiểm Tây, Tứ xuyên, Tây Tạng, Vân Nam) do có điều kiện thiên nhiên đặc biệt khắc nghiệt. Nhà máy có khẩu hiệu “Nguyên liệu thật, chất lượng hàng đầu, thành thực tin cậy” (chân bản thực liệu, chất lượng đệ nhất, thành thực tín dụng).

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn (ACNHH) là một bài tân dược do nhà Y học Phương đông Ngô Cúc Thông (1758-1836), sáng tác vào khoảng năm 1800. được ghi trong Tứ Khố Toàn Thư (một loại Bách Khoa Toàn Thư) nhà Thanh Trung Quốc, bài tân dược gồm 11 vị có tác dụng chữa chứng trúng phong, méo miệng, bán thân bất toại, sốt cao co giật hôn mê nói nhảm, ngày nay Y Học hiện đại xác định đó là chứng Viêm não, đột quỵ não, sốt cao co giật như trong nhiễm trùng huyết. An cung rùa vàng được nghiên cứu và sản xuất bán rộng rãi trên các bệnh viện Trung Quốc, hiện tiêu chuẩn kiểm nghiệm có trong Dược điển Trung Quốc CP2005.

Chủ tịch Trung Quốc - Tập Cận Bình thăm nhà máy

An cung ngưu hoàng hoàn là một sản phẩm của nhà máy, sản phẩm này đã được nghiên cứu thực nghiệm, lâm sàng tại một số Bệnh Viện, đó là những công trình khoa học cấp nhà nước cho thấy sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn sản xuất tại đây có chất lượng vào loại tốt nhất trong cả nước Trung Quốc. Vào năm 2005 nhu cầu của các Bệnh viện Việt nam cần An cung ngưu hoàng hoàn phục vụ cho việc cấp cứu bệnh nhân đột quỵ, nhà sản xuất đã phối hợp cùng các chuyên gia Việt Nam để đăng ký với cục Quản lý Dược Việt Nam cho An cung ngưu hoàng hoàn kê đơn hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân, do phải chứng minh thực nghiệm và trên lâm sàng nên vào tháng 10 năm 2010 Cục Quản Lý Dược Việt Nam mới chính thức cấp số Visa An cung ngưu hoàng hoàn cho công ty Dược Phẩm Thường Thái Diên An, đây cũng là số lưu hành sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn đầu tiên. Vì trên hộp sản phẩm có hình Long Quy (Rùa hóa Rồng)  với ý nghĩa biểu thị cho sự trường sinh của loài Rùa với niềm mong muốn của con người khi gặp nguy khốn có thể được phép màu cứu sống như vậy. Vì thế An Cung Ngưu Hoàng Hoàn này còn có tên là An Cung Rùa Vàng, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hiệu Rùa Vàng, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hiệu Thường Thái Diên An. Nay chính thức gọi tên là An Cung Rùa Vàng để tránh nhầm lẫn với các sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn khác.

Công ty Meotis Việt Nam là đại diện duy nhất tại Việt nam của công ty Thường Thái Diên An, khi An Cung Rùa Vàng (An Cung Ngưu Hoàng Hoàn) được đăng ký dưới dạng 4 viên/hộp, xét thấy không phù hợp với văn hóa Việt Nam (Kiêng số 4, số 2) nên đã xin đổi lại thành hộp 3 viên và từ đây An Cung Rùa Vàng đã chính thức đưa vào bệnh viện phục vụ người bệnh. Vì là nhà đại diện của công ty Thường Thái Diên An nên giá thành luôn thấp ( do không phải mất chi phí quảng cáo,nghiên cứu, tính lãi bán buôn)  so với nhiều công ty chỉ là nhà phân phối cấp 1 đó là điểm mạnh, chúng tôi luôn giúp người bệnh tiết kiệm chi phí chữa bệnh vốn đã quá khó khăn trong thời điểm kinh tế này.

Qua gần 3 năm thực hiện chữa bệnh lâm sàng tại các bệnh viện trên cả nước đặc biệt là viện Quân Y 103 đã đánh giá An Cung Rùa Vàng có chất lượng chữa bệnh rất tốt cho bệnh nhân tai biến mạch máu não(TBMMN), liệt do di chứng TBMMN. An toàn trong chữa bệnh.
Với đội ngũ chuyên gia tư vấn  gồm các Giáo sư, Tiến Sĩ , Bác Sĩ YHCT với trình độ cao cấp đã  hội thảo nhiều bệnh viện  nhằm góp phần nâng kết quả tốt chữa bệnh trên lâm sàng và phòng bệnh TBMMN,.
Chúng tôi luôn sãn sàng Tư Vấn cho người bệnh dùng sản phẩm đúng chỉ định, đúng liều, đúng cách dùng nên đã giúp nhiều bênh nhân thoát căn bệnh hiểm nghèo,hạn chế di chứng, tiết kiệm tài chính.
Xin hãy gọi điện nếu quí vị có băn khoăn về các vấn đề liên quan tới căn bệnh TBMMN, di chứng TBMMN hoặc sử dụng ACNHH như thế nào cho đúng, đừng ngại ngần  hãy gọi số máy 08 6262 5599 - 0972 00 55 66 để được giải đáp.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc