Bệnh Rối Loạn Tiền Đình

Cách Chữa Bệnh Rối Loạn Tiền Đình

Ngày đăng: 31-10-2015 03:05:38  |   Xem các bài viết của admin »
Bệnh rối loạn tiền đình ở giai đoạn đầu, các triệu chứng của bệnh thường nhẹ như mất ngủ, người mệt mỏi, vì thế ít bệnh nhân để ý để điều trị bệnh kịp thời. Do đó, càng để lâu bệnh càng nặng hơn, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Do đó, chúng ta cần tìm hiểu triệu chứng và cách chữa bệnh rối loạn tiền đình hiệu quả.

Triệu chứng của bệnh rối loạn tiền đình

- Những người bị rối loạn tiền đình sẽ thấy mọi vật xung quanh nhưng sẽ có cảm giác không bình thường, trở mình thấy lao đao, ngồi dậy khó khăn, nhất là vào buổi đêm về sáng. Nhiều người bị mất thăng bằng, dễ ngã, thậm chí nếu cơn nặng, họ chỉ nằm được ở một tư thế, không ngồi dậy nổi, buồn nôn và có thể nôn dữ dội gây mất nước, điện giải, mở mắt ra sẽ thấy mọi vật quay cuồng, đảo lộn.

- Bệnh nhân ở thể nhẹ thường tỉnh táo, đầu không đau nhức nhưng nặng trĩu như bị nén, ép lại; sợ ánh sáng, tiếng động và sự thay đổi tư thế, muốn tìm sự yên tĩnh; mạch thường nhanh, huyết áp hạ, người mệt lả. Hội chứng rối loạn tiền đình nếu không điều trị tích cực sẽ kéo dài, tái diễn liên tục, để lại những di chứng mất thăng bằng, lảo đảo, mắt mờ nhòe, chân tay tê bì, run rẩy, suy yếu mệt mỏi một thời gian, ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe và có thể dẫn đến tai biến mạch máu não.

Cách chữa bệnh rối loạn tiền đình

- Khi thấy có dấu hiệu của bệnh rối loạn tiền đình, bệnh nhân cần đến bệnh viện chuyên khoa tai mũi họng - thần kinh để được khám và làm các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh… xác định đúng nguyên nhân gây rối loạn tiền đình và dùng thuốc điều trị theo đơn của bác sĩ.

- Tùy theo nguyên nhân gây rối loạn tiền đình, bác sĩ sẽ có hướng điều trị thích hợp: Nếu bị viêm tai giữa thì tùy theo mức độ mà điều trị nội khoa hoặc phẫu thuật, còn các cơn chóng mặt theo tư thế thì dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, hoặc luyện tập tiền đình (do bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn) để cơ thể quen dần với các tư thế, tránh bị choáng váng, chóng mặt.

- Ngoài biện pháp điều trị bằng thuốc Tây y, bệnh nhân bị bệnh rối loạn tiền đình có thể kết hợp uống thuốc đông y An Cung Rùa Vàng. Vì khi uống thuốc An Cung Rùa Vàng giúp giảm căng thẳng mỏi mệt, giảm đau đầu do thiếu máu não, cung cấp máu lên não tốt hơn, ngăn ngừa bệnh đột quỵ có thể xảy ra ở bệnh nhân bị rối loạn tiền đình. Tư vấn dùng thuốc: 0972. 00 55 66 (Khuy).Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc