Cách Phân Biệt An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Hướng Dẫn Phân Biệt Viên An Cung Hàn Quốc Màu Đỏ Thật Và Giả

Ngày đăng: 03-07-2014 04:11:05  |   Xem các bài viết của admin »
Như các bạn đã biết, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là phương thuốc Đông Y do Danh Y Ngô Đường (tự Cúc Thông), người đời Thanh (Trung Quốc) - đại biểu trọng yếu của học phái ôn bệnh sáng chế tạo nên. Điều này đã được ghi trong sách “Ôn bệnh điều biện” nổi tiếng của ông với thành phần gồm: Ngưu hoàng 1 lạng, Uất kim 1 lạng, Tê giác 1 lạng, Hoàng cầm 1 lạng, Hoàng liên 1 lạng, Hùng hoàng 1 lạng, Sơn chi 1 lạng, Chu sa 1 lạng, Mai phiến 2 tiền 5 phân, Xạ hương 2 tiền 5 phân, Trân châu 5 tiền. Tất cả tán bột thật mịn, dùng mật làm hoàn, mỗi hoàn 1 tiền, lấy vàng lá làm áo, bao sáp.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là thuốc cấp cứu Đông y truyền thống, được dùng cấp cứu và điều trị đột quỵ, nhồi máu não cực kì hiệu quả và nhanh chóng. Có nhiều người bị hôn mê, nằm viện lâu ngày không tỉnh, tiên lượng rất xấu, uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đã tỉnh lại và hồi phục nhanh chóng.  Vậy tại sao An Cung Ngưu Hoàng Hoàn lại làm được điều này. Đó chính là nhờ các thành phần có trong thuốc như: Ngưu hoàng, Tê giác (hoặc Thuỷ tê giác), Trân châu (Ngọc trai), Hoàng liên, Chu sa, Hùng hoàng, Hoàng cầm, Sơn chi, Xạ hương, Uất kim... nên có tác dụng làm cho sức khỏe con người nhanh chóng được phục hồi, nhất là ở các cơ quan não bộ.

Hiện nay, rất nhiều người dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn để trị phòng ngừa và điều trị các chứng bệnh nói trên, giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng, đặc biệt là các cơ quan não bộ, giúp trí tuệ con người luôn luôn minh mẫn và sáng suốt.

Cũng chính vì công dụng "thần dược" của viên thuốc, nên có một số nhà sản xuất và nhà phân phối đã bất chấp tất cả, vì lợi nhuận trước mắt nên đã làm giả viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn. Vì vậy, hiện nay trên thi trường thuốc Việt Nam, Viên  An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Màu Đỏ Chúng Tôi Đã Phát Hiện Là Có Hàng Giả. Và việc làm giả viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn màu đỏ lần này rất tinh vi, nếu quý khách hàng không chuyên về lĩnh vực thuốc, y dược, chỉ nhìn bên ngoài bao bì và mẫu mã của sản phẩm thì có thể không bao giờ phát hiện ra. Để đảm bảo quyền lợi và sức khỏe của quý khách hàng, khi phát hiện ra hàng giả, chúng tôi đã mở hộp sản phẩm, để giúp quý khách hàng phân biệt hàng giả và hàng thật qua viên hoàn An Cung Ngưu Hoàng Hoàn. Các bạn cùng tham khảo kỹ cách hướng dẫn phân biệt của chúng tôi như sau:

1. Hình Dạng Viên Bên Ngoài


Hình 1. Viên  An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hộp Đỏ Giả


Hình 2. Viên  An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hộp Đỏ Thật

Nhìn vào hình dạng bên ngoài, ta cũng thấy rõ:  Hình 1 là sản phẩm giả, hình 2 sản phẩm thật. Quý khách cũng có thể nhận thấy hai màu khác nhau hoàn toàn giữa viên thật và viên giả. Viên thật màu sắc trông thật hơn, màu vàng tươi ánh lên rất rõ nét, còn viên giả màu sậm lại hơi nâu (Chúng tôi không biết màu của viên giả được làm bằng gì và khi quý khách không may mua phải hàng giả uống phải sản phẩm giả sẽ như thế nào?...). Tốt nhất là khi mua sản phẩm, hãy mạnh dạn mở hộp sản phẩm ngay để xem viên hoàn bên trong, nếu hàng giả thì các bạn trả lại ngay, còn hàng thật thì các bạn đem về dùng cũng không ảnh hưởng gì. Đặc biệt khi mở viên hoàn ra: nếu viên giả chúng ta bóp vào nó mềm và nát ra, dính bết vào tay, còn viên thật thì cứng, khi uống phải nhai hoặc phải mài ra với nước ấm chứ không bóp mềm được.

2. Màu Sắc Viên Bên Trong


Hình 3. Viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Giả Có Thể Cầm Và Bóp Ra Dược, Bên Trong Có Màu Đen Sậm Và Khi Cầm Viên An Cung Giả Trên Tay Quý Khách Sẽ Bị Bám Bởi  Lớp Màu Vàng Bọc Bên Ngoài Viên An Cung Đó Lên Ngón Tay Của Quý Khách


Hình 4. Bên Trong Viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đỏ Thật Có Màu Sắc Tươi Hơn Viên Giả Và Khi Cầm Viên An Cung Thật Trên Tay Quý Khách Sẽ Không Bị Bám Bởi Lớp Màu Vàng Bọc Bên Ngoài Viên An Cung Đó Lên Ngón Tay Của Quý Khách.

Như vậy, ngoài cách phân biệt hàng thật và hàng giả như chúng tôi đã trình bày ở trên thì khi mua An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, tốt nhất là quý khách nên chọn địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng, nơi bán hàng có trụ sở kinh doanh đàng hoàng, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có giấy tờ tem mác chống hàng giả của Bộ Công An và Bộ Y tế. Hãy truy cập website Vuonsam.vn và Ancungnguuhoan.com hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoai: 08. 62. 62. 55. 99-0972. 00. 55. 66, để được tư vấn mua sản phẩm đúng giá, uy tín chất lượng và cách phân biệt hàng thật với hàng giả các bạn nhé.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc