Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Nguyên Nhân Gây Ra Bệnh Tim Mạch

Ngày đăng: 08-11-2015 08:14:56  |   Xem các bài viết của admin »
Bệnh tim là một trong những bệnh nguy hiểm và có nguy cơ gây tử vong cao nhất thế giới hiện nay. Mỗi năm, bệnh lí tim mạch cướp đi sinh mạng của khoảng 17,5 triệu người trên thế giới. Vậy nguyên nhân là do đâu và cách phòng tránh như thế nào

Những yếu tố gây ra bệnh tim mạch

Tiểu đường: Tiểu đường là một trong những căn bệnh nguy hiểm rất dễ dẫn đến bệnh tim mạch. Nếu lượng đường trong máu cao sẽ làm cho vành mạch máu bị đông chất mỡ cholesterol nhanh hơn.

 

 

cao huyết áp là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh tim mạch

Cao huyết áp: Cao huyết áp cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến đến mạch máu bị nghẽn chất mỡ cholesterol nhanh hơn. Hơn nữa, bệnh cao huyết áp làm dễ bị tai tiến mạch máu não và suy thận.

Mỡ máu cao: Tăng cholesterol máu làm thúc đẩy quá trình xơ vữa động mạch, nó là yếu tố làm tăng khả năng mắc bệnh tăng huyết áp, bệnh lý động mạch cảnh, động mạch chủ, động mạch vành, động mạch chi dưới.

Béo phì: Bệnh béo phì làm tăng tỷ lệ bị nghẽn mạch tim và bệnh tiểu đường hay cao huyết áp.

Hút thuốc lá: Hút thuốc lá nhiều dễ khiến cho mạch máu bị nghẽn và gây ra bệnh về tim mạch. Những bệnh nhân bỏ hút thuốc hơn ba năm sẽ có tỷ lệ bệnh tim bằng những bệnh nhân không hút thuốc.

Tuổi tác: Tuổi càng cao thì càng dễ mắc các bệnh về tim mạch. Mặc dù bệnh nhân nữ bị nghẽn tim mạch trễ hơn phái nam, nhưng sau 75 tuổi thì tỷ lệ bệnh cũng tương đương.

Di truyền: Nếu người nhà có tiền sử bị bệnh tim thì bạn cũng có thể bị bệnh tim vì vậy cần phải có kế hoạch phòng ngừa từ sớm.

Lười vận động: Lười hoạt động thể lực rất dễ dẫn đến tăng cân béo phì làm tăng khả năng xuất hiện bệnh tăng huyết áp, bệnh động mạch vành…

Bệnh trầm cảm: Những người thường xuyên bị căng thẳng, stress hay trầm cảm thì có nguy cơ mắc bệnh tim mạch nhiều hơn những người luôn giữ được tinh thần vui vẻ, thoải mái.

Sử dụng thuốc ngừa thai: Sử dụng thuốc ngừa thai cũng là một trpng những nguyên nhân dễ dẫn đến bệnh tim mạch ở chị em phụ nữ vì những loại thuốc này làm máu dễ đông hơn bình thường và dễ dẫn đến nghẽn tĩnh mạch chân hay mạch phổi. Hơn nữa, nó làm tăng chất mỡ phụ triglycerid.

Cách phòng tránh bệnh tim

Để phòng tránh bệnh tim hiệu quả mọi người nên xây dượng một chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý. Thường xuyên ăn nhiều cá, rau xanh và trái cây, hạn chế ăn nhiều chất béo, mỡ động vật. Tù bỏ thuốc lá và rượu bia, có chế độ làm việc là nghỉ ngơi hợp lý. Năng hoạt động thể dục thể thao và giữ cân nặng ở mức hợp lý.

Ngoài ra nên kết hợp sử dụng Thông Tâm Mạch kết hợp với An Cung Rùa Vàng để ngăn ngừa biến chứng tim mạch hiệu quả.

Thông Tâm Mạch là một trong những sản phẩm rất tốt cho tim mạch, nó giúp máu lưu thông tốt, ngăn ngừa các biến chứng tim mạch. Giúp bệnh nhân tim mạch ăn ngon ngủ ngon và hạn chế chứng lo âu, hồi hộp

 

 

An Cung Rùa Vàng và Thông Tâm Mạch giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch hiệu quả

An Cung Rùa Vàng  là một trong những loại thuốc đông y có tác dụng điều trị và ngăn ngừa tai biến mạch máu não hiệu quả. An Cung Rùa Vàng giúp khơi thông dòng máu, ngăn ngừa hình thành cục máu đông. Vì vậy rất tốt cho những bệnh nhân cao huyết áo, tim mạch hay tiểu đường

Các bạn có thể liên hệ theo số Hotline: 0972 00 55 66 – 08. 62 62 55 99 để được nghe dược sĩ tư vấn về cách sử dụng thuốc tốt nhất.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc