Cách Phân Biệt An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Sự Thật Về An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trên Thị Trường Hiện Nay

Ngày đăng: 04-08-2014 02:41:47  |   Xem các bài viết của admin »
Hiện nay, trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, trên mạng internet xuất hiện rất nhiều các trang web rao bán công khai các loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn với nhiều giá cả khác nhau và nguồn gốc xuất xứ cũng rất đa dạng, làm cho quý khách hàng không thể phân biệt được đâu là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn thật.

Nhận biết được điều này, để quý khách hàng không bị nhầm lẫn giữa thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn thật và giả và dễ dàng phân biệt các loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn trên thị trường hiện nay, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bài viết sau đây, hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hữu ích khi chọn mua An Cung Ngưu Hoàng Hoàn.

1. Các loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn trên thị trường hiện nay

Các loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn trên thị trường hiện nay

 

Theo thông tin từ Cục Quản Lý Dược Bộ Y Tế Việt Nam, thì hiện chỉ cấp 4 số (Visa) cho thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được phép lưu hành trên thị trường Việt Nam, các thuốc này đều do các Nhà máy Dược phẩm Trung Quốc sản xuất đó là:

- Yanan Changtai Pharmaceutical Co., Ltd. - TRUNG QUỐC, do công ty Meotis Việt Nam phân phối.

- Tengchong Chinese Medicine Factory Co., of Yunnan - TRUNG QUỐC, do công ty Hiệp Phong phân phối.

- Beijing Tongrentang Technologies Co., Ltd. Pharmaceutical Factory - TRUNG QUỐC, do công ty Đông Á phân phối.

- Jinan Hongjitang Pharmaceutical Co., Ltd. - TRUNG QUỐC, do công ty Phương Đông phân phối.

2. Cách phân biệt hàng thật, hàng giả

Để giúp cho mọi người dân đều có thêm thông tin, góp phần nâng cao ý thức về chăm sóc sức khỏe cho bản thân và người thân, chúng tôi xin có vài lời khuyên như sau, các bạn cùng tham khảo kỹ:

+ Bài thuốc "An Cung Ngưu Hoàng Hoàn" do Ngô Cúc Thông đời nhà Thanh sáng chế ra và trong thành phần có 11 vị thuốc Bắc bao gồm: Ngưu hoàng nuôi cấy (Vitro cultural calculus bovis): 166.67 mg; Bột sừng trâu cô đặc (Pulvis Cornus Bubali Concentratus): 333.33 mg; Xạ hương (Moschus): 41.67 mg; Trân châu (Margarita): 83.33 mg; Chu sa (Cinnabaris): 166.67 mg; Hùng hoàng (Realgar): 166.67 mg; Hoàng liên (Rhizoma Coptidis): 166.67 mg; Hoàng cầm (Radix Scutellariae): 166.67 mg; Chi tử (Fructus Gardeniae): 166.67 mg; Uất kim (Radix Curcumae): 166.67 mg; Băng phiến (Borneolum syntheticum): 41.67 mg. Tá dược: Mật ong tinh luyện, dầu đậu nành, sáp ong vừa đủ 01 viên hoàn mềm.

Tuy nhiên một số người trên mạng internet vẫn chào bán loại an cung ngưu hoàng hoàn có tới gần 30 vị thuốc, điều này là không thể có, cho nên mọi người cần phải xem kỹ các thành phần khi mua thuốc.

Như vậy, thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn chính hãng sẽ có đúng và đủ thành phần như bài thuốc của danh y Ngô Cúc Thông đưa ra, có một số An Cung Ngưu Hoàng Hoàn giả sẽ có hàm lượng thấp hơn sẽ không có tác dụng chữa bệnh như công dụng vốn có của nó.

+ Mọi đơn thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đều nên mua tại các đơn vị uy tín, các cơ sở Y tế công lập (Nhà thuốc bệnh viện, Khoa Dược bệnh viện), các nhà thuốc có uy tín lớn tại khu vực và các công ty nhập khẩu chính thống.

Giấy phép lưu hành sản phẩm An Cung Rùa Vàng

+ Khi mua nên yêu cầu cho xem giấy tờ pháp lý của sản phẩm phù hợp với vỏ nhãn trên viên, trên vỏ hộp.

+ Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt Nam.

Trong hộp thuốc có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt

+ Khi mua nên quan sát kỹ sản phẩm để mua được sản phẩm thật. Sản phẩm thật là sản phẩm được Bộ Y tế Việt Nam kiểm tra chất lượng và cho phép lưu hành tại Việt Nam. Trên hộp thuốc có: tên thuốc, số Visa, tên nhà nhập khẩu, thành phần, công dụng, cách dùng phải được ghi bằng tiếng Việt.

Những sản phẩm nào không có các nội dung trên đều coi như hàng giả, hàng trôi nổi và không rõ nguồn gốc xuất xứ.

3. Đặc điểm cần lưu ý trên hộp thuốc an cung ngưu hoàng hoàn thật:

- Trong hộp thuốc có tờ hương dẫn sử dụng bằng tiếng Việt

 - Có tiếng Việt in trên bao bì, có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt.

- Có in số VISA nhập khẩu do Bộ Y Tế cấp.

- Có tên đơn vị chịu trách nhiệm nhập khẩu, có tem nhà nhập khẩu và phân phối.

Nếu khi mua An Cung mà trên hộp thuốc không có những đặc điểm như đã nói ở trên thì đó là hàng giả, các bạn nên lưu ý và nhớ kỹ những điều này để tránh mua phải hàng giả nhé. Vì khi mua phải hàng giả nên đã có nhiều người bị lừa và phải mua với giá hàng triệu đồng/1 viên mà không cứu được người thân. 

4. Thông tin về thuốc An Cung Rùa Vàng

Như vậy, An Cung Rùa Vàng là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn do công ty Dược Thường Thái Diên An, Thiểm Tây, Trung Quốc sản xuất. Đây là loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được nghiên cứu lâm sàng và được các bác sĩ chuyên khoa trong các bệnh viện lớn điều trị cho bệnh nhân Tai biến mạch máu não. Qua 4 năm có mặt tại Việt Nam An Cung Rùa Vàng luôn được đánh giá hàng đầu trong điều trị Đột quỵ não với các thể: Nhồi máu, xuất huyết não ngoài ra còn ứng dụng trong chấn thương sọ não có máu đọng.

Khi dùng thì phải căn cứ vào tình hình bệnh nhân mà sử dụng: Liều lượng, cách dùng, thời gian dùng mới phát huy tác dụng tối đa trong điều trị.

Liên hệ tư vấn: 0972.00 55 66 (Khuy)Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc