Cách Phân Biệt An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Nhận Biết Và Phân Biệt An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Thật Và Giả

Ngày đăng: 11-02-2014 02:57:07  |   Xem các bài viết của admin »
Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm giả viên chống đột quỵ hộp màu đỏ của Hàn Quốc, để Quý khách hàng tránh mua phải hàng giả, với nhiệm vụ bảo vệ khách hàng, chúng tôi xin hướng dẫn Quý khách Cách nhận biết hàng giả như sau:

Bước 1: Cách nhận biết trên bề mặt sản phẩm:

So sánh giữa 2 hình , ta thấy có những sự khác biệt rõ rệt giữa hàng thật và hàng giả như sau: đối với hàng giả màu sắc bao giờ cũng nhạt so với hàng thật, các kí hiệu trên bề mặt hàng giả không sắc nét như hàng thật, hàng giả nếu để ý kỹ thì sẽ thấy hoa văn nhạt nhòa, không được nổi bật. Cần chú ý kỹ từng đường nét trên hộp An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc: Logo, hạn sử dụng, dòng chữ màu đen dưới logo…

 

Chỉ thoáng nhìn qua thôi quý vị cũng có thể thấy được sự khác nhau về mặt sau sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn thật và giả. Nó khác nhau về mã vạch của sản phẩm. Hàng giả mã vạch ở mặt sau thẳng đứng và không có thương hiệu của nhà sản xuất. Còn hàng thật mã vạch nằm ngang và có dấu thương hiệu của nhà sản xuất.

Nhìn bên ngang vỏ hộp bên trái (thân hộp), Hàng giả không có dấu thương hiệu của nhà sản xuất, còn hàng thật có dấu thương hiệu cảu nhà sản xuất.

Bước 2: Cách nhận biệt bên trong sản phẩm:

1. Mở nắp sản phẩm:

 

 

Hàng giả được dán keo sơ sài bằng keo hai mặt khi mở ra nắp hộp vẫn còn nguyên vẹn, còn hàng thật được dán keo đặc biệt khi mở ra bao giờ cững bị rách và không còn nguyên vẹn nữa.

2.  Chi tiết hộp nhỏ bên trong

Hàng giả: Có dòng chữ Logo màu đen, còn hàng thật có dòng chữ Logo màu trắng.

Hàng giả: Trên cạnh Logo có hàng chữ đen, còn hàng thật trên cạnh Logo có hàng chữ trắng

 

Hàng giả: Thành phần không rõ ràng, còn hàng thật có thành phần rõ ràng theo quy chuẩn.

 

 

Hàng giả: không có hạn sử dụng, còn hàng thật có hạn sử dụng in rõ ngày tháng

Chỉ nhìn 2 hình ta đã thấy sự khác biệt hàng giả với hàng thật ở dòng chữ bôi đen hàng giả bao giờ cũng bị nhòe, hàng thật thì rõ nét.

Đó là cách nhận biết An Cung Ngưu Hoàng Hoàn thật và giả tốt nhất mà Vuonsam.vn muốn giới thiệu đến với quý khách hàng tham khảo tránh mua phải hàng giả để tiền mất tật mang.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc