Bệnh Tai Biến

Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Ngày đăng: 30-10-2015 04:25:29  |   Xem các bài viết của admin »
Đột quỵ là căn bệnh nguy hiểm, thường xảy ra đột ngột và rất hiếm các dấu hiệu báo trước vì thế mà rất nhiều trường hợp đã tử vong, nếu may mắn qua khỏi thì để lại nhiều di chứng nặng nề như: liệt nửa người, liệt tay chân, nói ngọng, khó nói, ăn uống rơi vãi, đại tiểu tiện không tự chủ... ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người bệnh và sự xáo trộn cuộc sống của gia đình. Để có thể phòng tránh đột quỵ, chúng ta cần hạn chế những nguyên nhân gây đột quỵ. Đó là một giải pháp tốt trong các cách phòng ngừa đột quỵ. Để phòng ngừa bệnh đột quỵ cần thực hiện các biện pháp sau đây:

Cách phòng bệnh đột quỵ

- Phòng và điều trị huyết áp cao hiệu quả: nên tập luyện và ăn uống phù hợp để luôn giữ một mức huyết áp ổn định, tránh những cảm xúc bất ngờ cũng như giữ tinh thần thoải mái để tránh hiện tượng huyết áp tăng cao gây đứt mạch máu não sinh ra đột quỵ.

- Không sử dụng thuốc lá: thuốc lá là nguyên nhân giải thích hiện tượng tại sao tỉ lệ đột quỵ ở nam giới lại cao hơn ở nữ giới, thuốc lá là tác nhân gây nên bệnh mạch máu não từ đó dẫn đến tình trạng đột quỵ. Vì vậy, chúng ta nên bỏ thuốc lá vừa giúp bảo vệ môi trường không khí xung quanh vừa đẩy lùi tác nhân gây bệnh đột quỵ.

- Giảm cân, tránh béo phì: hạn chế sử dụng mỡ động vật, tăng cường bổ sung rau xanh, trái cây để cân bằng lượng mỡ dư thừa trong cơ thể tránh việc mỡ dư thừa bám lên thành mạch máu gây tắc mạch máu.

- Phòng và điều trị tiểu đường: Tiểu đường là nguyên nhân gây xơ vữa động mạch làm lượng máu nên não không đảm bảo. Vì vậy để phòng ngừa bệnh đột quỵ cần tránh xa căn bệnh tiểu đường và nếu đã mắc bệnh này thì nên tìm cách điều trị.

- Bên cạnh việc áp dụng các cách phòng ngừa đột quỵ nói trên, chúng ta có thể sử dụng thuốc An Cung Rùa Vàng giúp phòng ngừa đột quỵ hiệu quả, để khi xuất hiện những dấu hiệu của bệnh có thể ngăn ngừa bệnh xảy ra. Vì khi uống thuốc An Cung Rùa Vàng giúp phòng điều hòa tim mạch, ổn định huyết áp, ngăn ngừa xơ vữa, hạn chế hình thành cục máu đông, giúp máu lưu thông lên não ổn định. Tư vấn dùng thuốc An Cung Rùa Vàng giúp phòng bệnh đột quỵ: 0972. 00 55 66 (Dược sĩ Khuy).Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc